Nhận 3GB và miễn phí xem phim trên iFlix với gói HDX Mobifone

Thời gian gần đây, nhà mạng Mobifone đã ra mắt gói cước HDX với nhiều ưu đãi chỉ 120.000đ có ngay 3GB dung lượng tốc độ cao thỏa thích truy cập Internet và còn được free data khi thưởng thức những bộ phim mới nhất trên Iflix. 

Là dân nghiện cày phim, bạn đâu thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những bộ phim mình yêu thích ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào đúng không nào? Vậy thì bạn hãy đến với gói cước HDX Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi lớn chỉ với 120k có ngay 3GB data chất lượng cao truy cập Internet và cả tháng được miễn phí truy cập các dịch vụ xem phim trên app Iflix và website iflix.com để thưởng thức những bộ phim mới hot nhất. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói cước HDX Mobifone

Tên gói HDX
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB + free data khi xem phim trên Iflix
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói HDX của Mobifone ưu đãi

Bất kì thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi gói cước này đều có thể đăng ký gói cước nhanh chỉ với 1 thao tác đơn giản: 

TAI1 HDX GỬI 9084

Trong đó: Với TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, HDX là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước HDX Mobifone dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone, nhưng bạn cần có ít nhất 120.000đ trong tài khoản thì mới đăng ký thành công được nhé.

Goi-HDX-Mobifone

Ngay sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước HDX Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 3GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt để chơi game, nghe nhạc, đọc truyện, lướt web,… thỏa thích. Đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn data khi xem phim trên app Iflix và website iflix.com nữa với giá chỉ 120K, thật bất ngờ phải không nào.

Hướng dẫn hủy gói HDX Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói HDX sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY HDX gửi 999.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cho các bạn sử dụng gói HDX Mobifone, từ đối tượng sử dụng, cách đăng ký tới cách hủy gia hạn, hủy gói. Ngoài ra tổng đài Mobifone còn phát triển rất nhiều gói cước hấp dẫn mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài viết khác, bạn có thể tham khảo nhé. Và đừng quên like, share bài viết này nếu bạn thấy hữu ích để bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé.

Rate this post