Mẹo đổi ngày sinh Tiktok cực nhanh trong 5s

Tiktok là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích và được quản lý chặt các nội dụng video theo độ tuổi. Do vậy, nếu chẳng may bạn nhập sai thông tin ngày sinh thì có thể ảnh hưởng quá trình trải nghiệm ứng dụng siêu hot này. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn biết đổi ngày sinh Tiktok.

Quy định về độ tuổi tham gia Tiktok là bao nhiêu?

Ứng dụng TikTok hoạt động dưới dạng đăng tải và chia sẻ các clip ngắn, vì vậy cần phải quản lý nôi dung chặt để phù hợp lứa tuổi. Ngoài ra, Tiktok còn có bộ điều khoản về tiêu chuẩn cộng đồng riêng để đảm bảo mỗi độ tuổi khác nhau có thể xem những nội dung phù hợp.

Vì vậy, để đảm bảo các nội dung phù hợp với người xem nhỏ tuổi, Tiktok đưa ra quy định về độ tuổi tham gia là từ 13 tuổi trở lên. Ngoài ra, Tiktok sẽ cài đặt đối tượng dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư kèm hạn chế nhất định. Vậy nên thông tin về ngày sinh đăng ký tài khoản tiktok sẽ ảnh hưởng đến nội dung cho phép được xem, tìm kiếm và thể hiện trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đổi ngày sinh tiktok dễ dàng và nhanh chóng.

Bật mí cách đổi ngày sinh tiktok nhanh chóng

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại và chọn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên góc phải rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn vào mục Quản lý tài khoản. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy Ngày sinh của mình. Nếu bạn muốn thay đổi ngày sinh đúng thì có thể bấm vào dấu mũi tên.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy điền chính xác ngày sinh của mình trên Tiktok và bấm xác nhận để lưu lại.

Những lưu ý quan trọng khi đổi ngày sinh Tiktok

– Việc thay đổi ngày sinh Tiktok được bảo mật riêng tư chỉ mình bạn biết vì thông báo thay đổi sẽ không gửi cho ai kể cả những người follow bạn.

– Ngay sau khi bạn thay đổi hệ thống sẽ cập nhật ngay ngày tháng năm sinh mới trong phần Hồ sơ, bạn có thể kiểm tra lại.

– Bạn chỉ có thể đổi ngày sinh Tiktok 1 lần, sau đó khoảng 3-6 tháng sau bạn mới có thể đổi lại được.

Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đổi ngày sinh Tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng. Và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người đều biết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Rate this post