Gói CV99 Mobifone ưu đãi 2GB/ngày và giải trí thả ga chỉ 99k

Bạn đang tìm gói cước có chi phí phù hợp? Bạn cần gói cước có nhiều ưu đãi để nghe nhạc hay đọc truyện? Gói CV99 của Mobifone mới được triển khai sẽ giải đáp cho bạn những nỗi lo trên. 

Gói CV99 Mobifone sẽ mang đến trải nghiệm cực đã với chi phí tiết kiệm vô cùng. Giá cước chỉ 99.000đ, bạn sẽ có cơ hội sử dụng combo ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. Để đăng ký gói cước, cần thỏa mãn điều kiện gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết cùng tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin ưu đãi của gói CV99 Mobifone

Thông tin CV99
Giá cước  99.000đ/lượt 
Ưu đãi
  • 2GB/ngày (60GB/tháng) 
  • Free data dịch vụ Nhac.vn hay dịch vụ đọc sách Waka.vn
  • Tặng 3GB/30 ngày truy cập ứng dụng Viber 
  • Miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV
Thời hạn sử dụng  60 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói CV99 Mobifone

Những đối tượng nào được đăng ký gói CV99? Gói cước chỉ được áp dụng cho khu vực 2 là thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các thuê bao phát triển mới tại Sài Gòn hoặc thuê bao đang hoạt động 2 chiều Mobifone tại khu vực này đều có thể đăng ký sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói CV99 Mobifone

Thuê bao di động Mobifone tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh tay cầm máy và đăng ký gói CV99 ngay. Chỉ với một cú pháp ngắn gọn dưới đây, người dùng đã có thể sở hữu combo ưu đãi:

TAI1 CV99 gửi 9084

Trong đóTAI1 là tên cú pháp, CV99 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi cv99 mobifone

Hệ thống sẽ thông báo tới bạn khi gói cước đã được đăng ký thành công. Thuê bao di động cần đảm bảo rằng trong tài khoản phải có đủ tối thiểu 99k để hệ thống trừ cước phí. Sau đó, bạn nên khởi động lại máy, kiểm tra ưu đãi mà nhà mạng đã cộng vào tài khoản và bắt đầu sử dụng ưu đãi.

Với 2GB/ngày data tốc độ cao đủ để các bạn có thể thả ga lướt web, Facebook hay chơi game giải trí mà không lo hết dung lượng. Bên cạnh đó còn được miễn phí data khi truy cập các dịch vụ Nhac.vn, Waka.vn, Viber, ClipTV. Ưu đãi được sử dụng trong 60 ngày mà giá chỉ 99k thật quá rẻ phải không nào.

Cách hủy gói cước CV99 Mobifone

Nếu người dùng không còn nhu cầu sau một chu kỳ sử dụng, chủ động hủy gói cước là rất quan trọng. Việc chủ động này giúp bạn tránh được mất phí gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Cách hủy gói đơn giản: HUY CV99 gửi 999.

Bên cạnh đó, cú pháp kiểm tra ưu đãi còn dư nên được sử dụng thường xuyên. Như vậy, bạn sẽ biết cách phân bổ để sử dụng hợp lý. Cách kiểm tra như sau: KT DATA gửi 999.

Bài viết trên đã chia sẻ hướng dẫn đăng ký gói CV99 Mobifone cũng như thông tin quan trọng về gói cước này. Các thuê bao Mobifone tại khu vực 2 còn chần chừ gì mà chưa đăng ký. Tổng đài Mobifone kính chúc bạn đọc trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ!

Rate this post