Đăng ký gói SM60 Mobifone nhận 3GB/ngày, free gọi thoại, sms

MobiFone đã chính thức giới thiệu Sim Saymee với gói cước SM60, mang đến ưu đãi về dữ liệu lớn với tốc độ cao, cho phép người dùng nhận đến 3GB/ngày (90GB/tháng) và miễn phí sử dụng Facebook và Instagram để truy cập internet và kết nối với bạn bè và người thân. Điều đáng chú ý là gói cước còn bao gồm cuộc gọi nội mạng miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết gói cước này ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết gói SM60 Mobifone ưu đãi

Tên gói SM60
Giá cước 60.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Free 3GB/ngày + Free cuộc gọi nội mạng dưới 10p + 500sms nội mạng + Free truy cập Facebook, Instagram.
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng TB nằm trong danh sách nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn khu hết chu kỳ

Lưu ý: SM60 Mobifone là gói cước chỉ những sim Saymee mới có thể đăng ký được. Đối tượng của loại sim này là khách hàng trẻ học sinh, sinh viên.

Với Gói SM60 của MobiFone, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm lướt Facebook và Instagram mà không sợ hết data giữa chừng. Ngoài ra, gói còn tặng thêm 3GB data tốc độ cao mỗi ngày để bạn sử dụng cho các nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí 500 tin nhắn nội mạng và không phải trả cước cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, giúp bạn thoải mái trò chuyện và nhắn tin cùng bạn bè và gia đình. Gói SM60 của MobiFone thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Cách đăng ký gói SM60 Mobifone qua sms

Nếu thuê bao của bạn được phép đăng ký gói SM60 Mobifone và muốn trải nghiệm ưu đãi combo, hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau đây:

TAI1 SM60 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc quy định, SM60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn thông báo, sau khi yêu cầu đăng ký gửi đi. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ 60.000vnđ, tương đương phí dịch vụ gói SM60 Mobifone. Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công gói cước SM60 Mobifone. Những ưu đãi của gói cước sẽ được hiển thị, cùng đó là thời hạn sử dụng gói cước.

Cách hủy gói SM60 Mobifone qua tin nhắn

Gói SM60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính đủ 60.000 đồng giá dịch vụ gói. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói này trong một tháng, bạn có thể tắt tính năng gia hạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH SM60 gửi 999.

Nếu bạn muốn hủy gói vì không còn nhu cầu sử dụng hoặc ưu đãi của gói không phù hợp, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY SM60 gửi 999. Tuy nhiên, trước khi hủy gói, bạn nên sử dụng hết ưu đãi cũ để tránh lãnh phí. Nếu bạn muốn biết ưu đãi của gói SM60 Mobifone còn lại bao nhiêu, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về gói SM69 Mobifone. Nếu bạn là khách hàng được phép đăng ký gói này, đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng gói combo này.

Rate this post