Gói cước 2THAGA7 Mobifone ưu đãi 14GB/14 ngày với giá 30.000đ

Bạn chơi game thường xuyên nhưng gói 3G hiện tại hết dung lượng quá nhanh? Bạn phải đi công tác xa nhưng cần dùng mạng thường xuyên? Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng bởi nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước 2THAGA7 với 1GB dung lượng 1 ngày trong suốt 2 tuần với giá chỉ 30.000đ. 

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng 3G tăng cao, 2THAGA là một trong những gói cước được người dùng đón nhận rất tích cực bởi những tiện ích của nó đem lại. Với dung lượng data lớn lên tới 1GB/ngày, bạn có thể thoải mái chơi game, xem phim mà không lo tắc nghẽn đường truyền hay hết dung lượng giữa chừng như những gói cước trước đó. Vậy gói 2THAGA7 gồm những gì, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước 2THAGA7 Mobifone

Tên gói 2THAGA7
Giá cước 30.000đ
Ưu đãi 14GB ( 1GB/ngày)
Thời hạn sử dụng 14 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao nhận được thông báo mời đăng ký từ nhà mạng
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 2THAGA7 Mobifone nhanh gọn

Để có thể đăng ký cho mình gói cước 2THAGA7 bạn có thể làm theo cách đơn giản sau, chỉ cần vào tin nhắn soạn:

TAI1 2THAGA7 GỬI 9084

Trong đó: Cú pháp đăng ký là TAI1, tên gói cước là 2THAGA79084 là đầu số dịch vụ.

goi-2thaga7-mobifone

Chỉ với vài bước đơn giản trên, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài và có ngay 14GB Data tốc độ cao để sử dụng trong 14 ngày.  Với mỗi ngày nhận 1GB data tốc độ cao, bạn có thể truy cập Internet cả ngày để đọc báo, xem phim hay lướt Facebook, nghe nhạc,.. Một gói cước tiện dụng, nhiều ưu đãi mà lại chỉ tốn 30.000đ, thật tuyệt vời phải không nào.

Hướng dẫn hủy gói cước 2THAGA7 của Mobifone

Sau thời gian 14 ngày sử dụng, hệ thống Mobifone sẽ mặc định gia hạn thuê bao của bạn tiếp tục sử dụng gói cước 2THAGA7, để hủy gói cước bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: HUY 2THAGA7 gửi 999. 

Một cú pháp khác giúp bạn dễ dàng kiểm tra được lưu lượng data còn lại trong gói là: KT DATA gửi 999.

Gói cước 2THAGA7 Mobifone đặc biệt thích hợp cho những bạn học tập và làm việc ở những nơi không có sẵn Wifi hay đi công tác xa mà lại có nhu cầu truy cập Internet cao. Thời gian sử dụng gói kéo dài 2 tuần cũng là khoảng thời gian hợp lý nếu bạn muốn thay đổi các gói cước khác. Với nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý chỉ 30K có ngay 14GB mạng dùng thỏa thích, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay nào.

Để có thể thoải mái sử dụng 3G mọi lúc mọi nơi từ hôm nay bạn hãy đăng kí cho mình gói cước phù hợp nhất trong số các gói cước đa dạng của nhà mạng Mobifone. Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 9090 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Rate this post