Đăng ký gói CS60 Mobifone nhận 6GB và miễn phí Zalo, Tikok

Cước phí rẻ chỉ 60.000đ/lượt đăng ký, người dùng có cơ hội sở hữu ưu đãi trong cả tháng lướt Tiktok, Facebook kèm 6GB với gói CS60 Mobifone.

Đam mê lướt mạng xã hội Tiktok, Facebook, Zalo hay Instagram không thể bỏ qua gói CS60 Mobifone. “Chiêu đãi” người dùng tới 6GB data tốc độ cao để truy cập Internet. Cách đăng ký gói cước này như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói CS60

Tên gói CS60
Giá cước  60.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 6GB + Miễn phí truy cập ứng dụng Zalo, TikTok, Instagram, ZingTV, Zing MP3, Kenh14.vn, Gmail, Google Driver, Viber
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói CS60 Mobi là gì?

Để đăng ký sử dụng gói CS60 của Mobi, thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện từ nhà mạng. Thuê bao đang sử dụng phải là thuê bao phát triển mới qua hệ thống Chọn số Online sau ngày 01/06/2021. Áp dụng cho phạm vi rộng trên toàn quốc nên đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Cách đăng ký gói CS60 Mobifone miễn phí

Khách hàng thực hiện đăng ký gói CS60 Mobifone miễn phí bằng cách gửi cú pháp tới tổng đài Mobifone 9084. Cụ thể:

TAI1 CS60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, CS60 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi cs60 mobifone

Gói CS60 Mobifone thuộc loại gói 4G Mobi không giới hạn data. Có thể hiểu đơn giản là khi hết ưu đãi tốc độ cao, người dùng vẫn có thể truy cập Internet bằng tốc độ thường. Không sợ phát sinh cước phí, không lo lắng về lỗi đường truyền hay gián đoạn. Nhưng điểm hạn chế của gọi cước này là đối tượng đăng ký. Chỉ thuê bao đáp ứng quy định của nhà mạng mới có thể sử dụng.

Đăng ký thành công, khách hàng được hệ thống cộng ưu đãi ngay vào tài khoản khuyến mãi. Sở hữu 6GB data sử dụng trong 30 ngày và miễn phí data khi truy cập một số ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành nhất hiện nay.

Một số lưu ý khi đăng ký gói CS60 Mobi

Đối với ưu đãi data, sử dụng hết dung lượng ưu đãi, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng bằng tốc độ thường. Với ưu đãi miễn phí truy cập ứng dụng, thuê bao di động phải tải MobiFone Go để sử dụng. Các ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên MobiFone Go.

  • Hết nhu cầu sử dụng gói cước, soạn tin: HUY CS60 gửi 999.
  • Để kiểm tra lưu lượng còn dư của gói cước, gửi cú pháp: KT gửi 999.

Cú pháp đăng ký đơn giản, ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay soạn tin đăng ký gói CS60 Mobifone để trải nghiệm ngay. Tổng đài Mobifone kính chúc Quý khách hàng năm Nhâm Dần thật nhiều may mắn và sức khỏe!

Rate this post