Gói C190 Mobifone ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại

Bạn sẽ không phải đau đầu trong việc cân đo đong đếm giữa ưu đãi của gói cước và chi phí mỗi tháng nữa. Giải pháp dành cho bạn là gói cước C190 Mobifone, đáp ứng cả 2 nhu cầu hiện hành là gọi thoại và sử dụng data tốc độ cao. Cước phí lại vô cùng hợp lý, vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi gọi thoại lớn và dung lượng tốc độ cao mỗi ngày thì tham khảo ngay gói MIU90 Mobifone. Chỉ với 190k/tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, thêm 100 phút gọi ngoại mạng. Chưa hết ngày nào cũng được tặng 2GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập mạng của bạn. Xem thêm chi tiết gói cước có sức hút khủng này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi về gói C190 của Mobifone

THÔNG TIN C190
Giá Cước 190.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB/ngày + Free gọi nội mạng < 10 phút + 100 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước C190 Mobifone đơn giản

Nếu bạn may mắn thuộc danh sách được hưởng gói cước C190 mà vừa hay nhu cầu cũng rất phù hợp, thì còn chờ gì mà không đăng ký ngay. Soạn tin nhắn:

TAI1 C190 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, C190 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước C190 Mobifone

Hệ thống sẽ tự động trừ 190.000vnđ vào tài khoản chính nếu bạn đăng ký thành công gói cước. Tin nhắn gửi về sẽ thông báo các ưu đãi của gói cước C190 Mobifone mà khách hàng được hưởng. Từ đây bạn có thể thoải mái “buôn dưa lê, bán dưa chuột” hàng giờ qua điện thoại mà không sợ tốn tiền, điều kiện cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Hoặc gọi ngoại mạng tối đa 100 phút. Thoải mái lên mạng đọc báo, chát với bạn bè qua các nền tảng xã hội,…

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước C190 Mobifone

Sức hút của gói cước C190 Mobifone là không thể phủ nhận, khách hàng nào cũng muốn sở hữu cho mình gói cước ưu đãi siêu khủng này. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước này. Để biết thuê bao có thuộc ưu đãi C190 Mobifone hay không, hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm *090#. Thông tin các gói cước ưu đãi thuộc thuê bao của bạn sẽ được hiển thị trong tin nhắn.

Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại, dung lượng data còn lại trong ngày hãy soạn tin: KT ALL gửi 999. Miễn phí cước tra cứu vì vậy bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày.

Gói cước C190 Mobifone có chu kỳ sử dụng 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài chỉ cần nạp tiền đủ, không cần đăng ký lại.

Khi nhu cầu của bạn thay đổi, gói C190 Mobifone không còn phù hợp nữa. Hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí. Tuy nhiên hãy lưu ý bởi gói C190 là gói ưu đãi, đã hủy đi rất khó có thể đăng ký lại được. Cú pháp chủ động hủy như sau: HUY C190 gửi 999.

Bài viết trên đây đã bao gồm những thông tin cơ bản như: Ưu đãi, giá cước, cách kiểm tra ưu đãi còn lại, cách hủy gói,…Hi vọng bài viết sẽ đem lại hữu ích cho quý khách hàng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký sử dụng gói C190 Mobifone.

Rate this post