Thông tin cửa hàng giao dịch Mobifone ở Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những khu vực tập trung rất nhiều dân cư và sử dụng mạng di động Mobifone lớn. Nên việc mở các cửa hàng giao dịch của Mobifone dành cho khách hàng của nhà mạng này ở đây là việc vô cùng cần thiết.

Để các khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone mỗi khi cần tư vấn về các dịch vụ mới hay đăng ký chuyển đổi gói cước được thuận tiện và nhanh chóng hơn thì nhà mạng này đã mở thêm nhiều cửa hàng giao dịch khắp Sài Gòn. Và đặc biệt người dân ở Bình Thạnh sẽ càng thuận tiện hơn nữa vì Mobifone đã mở thêm cửa hàng giao dịch mới ở đây, sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về cửa hàng này nhé.

cua-hang-mobifone-binh-thanh

Địa chỉ cửa hàng Mobifone tại Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 42 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP HCM.
  • Điện thoại: 2838418339
  • Giờ làm việc: 7:30 – 18:00

Để hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ của Mobifone một cách tận tình nhất thì ở cửa hàng này ngoài được nhân viên tư vấn miễn phí những gói cước hợp lý của cả thuê bao điện thoại và các dịch vụ TV, truyền hình quý khách còn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề như làm lại sim,  chuyển đổi sim 3G sang sim 4G,… Thật là tuyệt vời phải không nào! 

Giấy tờ cần thiết nhất khi quý khách đến với cửa hàng này cũng như các điểm giao dịch khác là phải đem theo căn cước công dân và chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra khi gặp vấn đề với các gói cước và dịch vụ quý khách vui lòng mang theo hóa đơn đăng ký dịch vụ trước đó để thuận tiện nhất.

Với điểm giao dịch mới khang trang sạch đẹp của Mobifone tại Bình Thạnh, hy vọng nơi này sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách mỗi khi cần tư vấn về các dịch vụ cũng như tiếp nhận chăm sóc khách hàng tại đây. Khi cần quý khách cũng có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại của cửa hàng để nhân viên có thể tới tận nhà hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ nếu không muốn đến tận nơi nhé.

Rate this post