Đăng ký gói BD Mobifone chỉ 10k có 8GB/ngày, gọi thoại thả ga

Nếu bạn là người thích trồng cây và thường xuyên truy cập mạng trên điện thoại thì hãy đăng ký ngay gói BD Mobifone vừa mới được triển khai và có ưu đãi khủng rất hấp dẫn.

Mobifone vừa mới “trình làng” một gói cước combo theo đúng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Chỉ với 10k/lượt đăng ký, người dùng sở hữu ngay 8GB data tốc độ cao, với nguồn dung lượng khủng như vậy đủ để đáp ứng nhu cầu chơi game, nghe nhạc, sử dụng mạng xã hội. Không chỉ thế, bạn còn được miễn phí gọi thoại, kết nối chuyên gia nông nghiệp… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước BD Mobifone ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói BD Mobifone

Tên gói BD
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 8GB/ngày + miễn phí gọi thoại dưới 10p
Thời gian sử dụng 1 ngày
Đối tượng Thuê baonMobifone nằm trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn khu hết chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước BD Mobifone

Mặc dù gói cước BD Mobifone hấp dẫn như vậy, nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Đối tượng áp dụng của gói cước siêu khuyến mãi này bao gồm: Thuê bao phát triển mới từ ngày 1/1/2023. Ngoài ra còn có các thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất dưới 300.000đ. Tuy nhiên không bao gồm tệp thuê bao sử dụng gói D10 trong 30 ngày gần nhất.

Như vậy mặc dù gói BD đúng là một gói combo siêu hấp dẫn, nhưng cũng chỉ những tệp thuê bao may mắn nằm trong danh sách mới có thể đăng ký. Để biết số điện thoại của bạn có được đăng ký gói BD Mobifone hay không? Hãy nhanh tay liên hệ tới Tổng đài Mobifone để được hỗ trợ 24/7.

Cú pháp đăng ký gói BD Mobifone qua SMS

Nếu thuê bao của bạn được phép đăng ký gói cước này, nhu cầu sử dụng cũng phù hợp thì hãy soạn tin đăng ký ngay theo cú pháp sau:

TAI1 BD GỬI 9084

Trong đó: DK là tên cú pháp bắt buộc quy định, BD là tên gói cước và 999 là đầu số dịch vụ.

goi-bd-mobifone

Khi đăng ký thành công gói BD Mobifone, bạn có 8GB sử dụng trong ngày. Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút. Miễn phí 05 phút gọi ngoại mạng trong ngày và miễn phí nhắn tin nội mạng.

Chưa hết ưu đãi của gói BD Mobifone, bạn sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ trên App MobiAgri. Tặng thêm 5 phút kết nối tới chuyên gia nông nghiệp để đặt câu hỏi, tư vấn giải đáp. MobiAgri là ứng dụng công nghệ thông minh trong nông nghiệp 4.0. Thông qua App này bạn có thể thu thập các thông tin về thời tiết, cách trồng và chăm sóc hàng trăm loại cây, nhận cảnh báo về nông nghiệp sâu bệnh hại, cập nhật thông tin thị trường,… Bạn được kết nối cộng đồng nông nghiệp, cùng trao đổi thông tin, chia sẻ các vấn đề khi trồng cây.

Cách hủy gói BD Mobifone nhanh chóng qua tin nhắn

Gói BD Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h đăng ký. Vì vậy khi vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng, chỉ cần để đủ tiền trong tài khoản (Tài khoản trả trước), hệ thống sẽ tự động đăng ký lại. Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy theo cú pháp sau đây: HUY BD gửi 999.

Lưu ý: Để tránh lãng phí khi chưa sử dụng hết ưu đãi gói BD Mobifone. Hãy kiểm tra nguồn ưu đãi còn lại trước khi hủy, bằng cách soạn: KT ALL gửi 999.

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới bạn thông tin cơ bản về gói cước mới BD Mobifone. Đừng bỏ lỡ nếu bạn sở hữu cơ hội đăng ký, nhu cầu phù hợp nhé!

Rate this post