Đăng ký gói 4G Mobifone 1 tuần nhận 7GB giá chỉ 30k

Nhà mạng Mobifone có gói cước 4G 1 tuần nào ưu đãi nhất, tiết kiệm cước phí nhất? Gói cước được tham khảo đầu tiên chắc chắn phải kể đến D30 Mobifone, gói 4G tuần có lượng người dùng đăng ký rất đông.

Đăng ký 4G Mobi 1 tuần được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng. Nguyên nhân do đây là gói cước ngắn ngày có cước phí phù hợp với ví tiền, lại sở hữu dung lượng tốc độ cao lớn. Chỉ cần bỏ ra 30K/lượt đăng ký nhận ngay 7GB data tốc độ cao, đáp ứng được các nhu cầu kết nối tức thời như: Đọc báo, nghe nhạc, sử dụng mạng xã hội hay phục vụ các nhu cầu về công việc, học tập. Nếu bạn cũng đang quan tâm về gói cước 4G Mobifone theo tuần thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước 4G Mobifone 1 tuần

THÔNG TIN D30
Giá Cước 30.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 7GB
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 4G Mobifone 1 tuần

Nếu những ưu đãi của gói cước tuần D30 Mobifone đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Hãy soạn tin đăng ký ngay theo cú pháp đơn giản sau đây:

TAI1 D30 gửi 9084

goi-d30-mobifone

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D30 là gói cước 4G Mobi 1 tuần và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước.

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã sở hữu 7GB data tốc độ cao tương đương với mỗi ngày có 1GB để sử dụng thả ga truy cập mạng. Gói cước phù hợp với những khách hàng di chuyển đến những nơi không có wifi hoặc đi công tác ngắn ngày. Để đăng ký thành công gói cước 4G Mobifone 1 tuần thì tài khoản chính của bạn phải đủ 30.000đ.

Cách hủy gói cước 4G Mobifone 1 tuần qua tin nhắn

Gói cước tuần D30 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, điều kiện tài khoản chính đủ chi trả cước phí dịch vụ. Vì vậy nếu bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng gói 4G tuần hãy để hệ thống thay bạn tự động đăng ký lại gói cước.

Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Điều này giúp bạn điều chỉnh nhu cầu sử dụng hợp lý, tránh cước phát sinh khi sử dụng vượt gói. Soạn ngay: KT DATA gửi 999. Bạn sẽ biết được số dung lượng tốc độ cao còn lại của gói D30 Mobifone.

Hãy chủ động hủy gói cước khi bạn không muốn sử dụng gói 4G Mobifone 1 tuần. Chỉ bằng một cú pháp hủy đơn giản, gói cước sẽ được lọc bỏ ra khỏi thuê bao của bạn. Bạn vẫn có thể đăng ký lại gói cước khi nhu cầu phát sinh. Soạn: HUY D30 gửi 999. Lưu ý: Mọi ưu đãi cũ của gói cước sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói dịch vụ. Vì vậy hãy sử dụng hết tránh lãng phí ưu đãi.

Trên đây là cách đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 tuần đơn giản nhất. Hãy trích 30.000đ để đăng ký mạng di động tốc độ cao khi bạn có nhu cầu sử dụng tức thời nhé. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước D30 Mobifone.

Rate this post