Đăng ký các gói 4G Mobifone 1 ngày 2022 Data khủng giá rẻ

Đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày chính là cách tiết kiệm tài khoản chính khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng di động đột xuất. Các gói cước 4G Mobifone chu kỳ ngắn 1 ngày với cước phí siêu rẻ chỉ từ 3k, 5k, 10k cùng ưu đãi dung lượng đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày giá siêu tiết kiệm mà lưu lượng data nhiều như thế nào? Có những gói cước chu kỳ ngắn giá rẻ nào đang triển khai? Chi tiết về ưu đãi, giá cước, cú pháp, tên gói sẽ được hiển thị chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone 1 ngày ưu đãi

1. Gói cước 4G Mobifone 1 ngày 3k

Sau đây là gói cước 4G Mobifone 1 ngày giá chỉ với 3k. Gói cước phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động ít và đột xuất trong chu kỳ ngắn. Hãy tham khảo thông tin gói cước và lựa chọn đăng ký ngay nhé!

THÔNG TIN D3
Giá Cước 3.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 400MB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký TAI1 D3 gửi 9084

Đăng ký

Để đăng ký thành công gói D3 khách hàng cần đáp ứng điều kiện tài khoản chính đủ thanh toán cước phí dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 3K

2. Gói cước 4G Mobifone 1 ngày 5k

Gói cước 4G Mobifone 1 ngày có cước phí 5k là gói nào? Đó chính là gói cước AGV Mobifone, gói cước có dung lượng cao và miễn phí data truy cập hệ sinh thái mobiAgri phù hợp vì vậy được khách hàng ưa thích trồng cây.

Tên gói AGV
Giá Cước 5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1GB/ngày (Hết data tốc độ cao, hạ xuống 2Mbps)
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký AGV2 gửi 999

Đăng ký

Đăng ký thành công gói cước AGV, bạn sẽ có 1GB sử dụng trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 5.000vnđ tương đương với cước phí dịch vụ.

3. Gói cước 4G Mobifone 1 ngày 10k

THÔNG TIN D10
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1,5GB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký TAI1 D10 gửi 9084

Đăng ký

Để hòa mạng gói D10 Mobifone khách hàng chỉ cần đủ 10K trong tài khoản, soạn tin đăng ký với cú pháp đơn giản trên ưu đãi sẽ được cập nhật.

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ 10K

Cách hủy gói cước 4G Mobifone 1 ngày

Gói cước 4G Mobifone sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ và tài khoản đủ cước phí dịch vụ. Nếu bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng mạng di động 1 ngày, chỉ cần nạp đủ tiền gói cước sẽ tự động gia hạn thành công. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng nữa, hãy hủy gói cước trước để tránh mất tiền thêm. Soạn ngay: HUY TENGOI gửi 999.

Ví dụ: HUY D3 GỬI 999. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi gói cũ sẽ mất hết tại thời điểm bạn hủy gói.

Các gói cước 4G Mobifone 1 ngày đều có dung lượng giới hạn, sử dụng quá data tốc độ cao cho phép sẽ bị tính cước phát sinh. Để quản lý nhu cầu sử dụng tốt hơn, tránh mất tiền oan hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Soạn: KT DATA gửi 999. Tin nhắn báo về sẽ hiển thị dung lượng được phép sử dụng còn lại là bao nhiêu.

Trên đây là những thông tin về các gói cước và cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại lợi ích cho quý khách hàng, hãy lưu lại cú pháp đăng ký sử dụng khi cần thiết nhé!

Rate this post