Cách đổi thông tin chính chủ sim Mobifone tại nhà đơn giản

Nhà mạng quy định bắt đầu từ 1/11/2016 những thuê bao không đăng ký chính chủ sẽ bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều hoặc thu hồi lại số. Thay vì ra các cửa hàng, quầy giao dịch Mobifone bạn có thể tự thay đổi thông tin chính chủ sim Mobifone tại nhà một cách đơn giản dưới đây.

Sim chính chủ bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của nhà mạng, nếu như sim đứng tên của bạn khi bị hỏng hay mất làm lại rất dễ dàng. Sim rác không đứng tên bạn sẽ mất nhiều quyền lợi và bị thu hồi lại. Vậy điều kiện và cách đổi thông tin chính chủ sim Mobifone tại nhà như thế nào? Đừng lo ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Điều kiện thay đổi thông tin chính chủ sim Mobifone

Muốn thay đổi thông tin bạn phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  • Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414
  • Tổng đài sẽ gửi về thông tin thuê bao như: số CMND, Họ và tên, ngày sinh, ngày cấp CMND,…
  • Kiểm tra thông tin thuê bao của mình xem đúng chưa, nếu chưa đúng thực hiện tiếp thao tác.

Thay đổi thông tin chính sim Mobifone tại nhà qua app My Mobifone

Để thay đổi thông tin chính chủ sim Mobifone bạn không cần mất thời gian ra ngoài của hàng, thay vì tiết kiệm thời gian bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng My MobiFone (nếu chưa có)

Bước 2: Đăng nhập trên ứng dụng My MobiFone bằng số điện thoại hoặc đăng nhập bằng dữ liệu di động mạng 3G/4G để hệ thống tự nhận diện số thuê bao.

Lưu ý: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ đến khi có thông có từ Mobifone. Trân trọng cảm ơn!”. Thì bạn không cần cập nhật thông tin. Nếu nhận ngược lại bạn thuộc đối tượng cần cập nhật thì hãy làm các bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn vào mục “Cá nhân”, chọn “Cập nhật thông tin”.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ).

Bước 5: Tải ảnh chụp CMTND/CCCD mặt trước, mặt sauảnh chân dung chủ thuê bao lên My MobiFone.

Bước 6: Khi đó bạn cam kết và ký xác nhận trên ứng dụng. Và ấn nút “Cập nhật” (Khách hàng đã hoàn thành gửi thông tin cập nhật và chờ phê duyệt).

Hi vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn thay đổi thông tin chính chủ sim Mobifone tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần mất thời gian ra ngoài quầy giao dịch. Chúc bạn cập nhật thành công!

Rate this post