Gói CS Mobifone chỉ 90k nhận 1GB/ngày và Free gọi nội mạng

Gói cước CS là một trong những gói cước được săn đón nhất của nhà mạng Mobifone bởi những có giá chỉ 90k nhận ngay 1GB/ngày và free các cuộc gọi thoại.

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi gói cước CS Mobifone của nhà mạng này thì đừng nên bỏ qua bởi gói cước này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất. Dung lượng mạng khủng cùng chất lượng siêu tốt lên tới 1GB/ngày giúp bạn thoải mái xem phim, tin tức trên Internet cùng hơn nghìn phút gọi miễn phí để liên lạc với mọi người.

Thông tin ưu đãi của gói cước CS Mobifone

Tên gói CS
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi 1GB/ngày + 50p liên mạng + free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói CS Mobifone qua tin nhắn

Một trong những điều khiến khách hàng rất hài lòng với gói cước CS Mobifone là cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần soạn tin:

TAI1 CS GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, CS là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim Ba Khía của nhà mạng Mobifone, và phạm vi hoạt động của sim chỉ ở trong địa bàn khu vực 9 bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang.

dang-ky-goi-cs-mobifone

Các thuê bao sim Ba Khía thuộc khu vực 9 là phạm vị hoạt động của sim CS Mobifone sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì sẽ nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài Mobifone thông báo đăng ký gói cước thành công. Giờ đây bạn có thể thỏa sức liên lạc với bạn bè người thân sau những ngày tháng xa cách không được nói chuyện trực tiếp, đặc biệt là tình hình dịch bệnh như hiện nay. Với 1GB dung lượng mỗi ngày bạn cũng có thể thỏa sức truy cập Internet mà không cần lo lắng về phụ phí.

Cách hủy gói cước CS Mobifone nhanh gọn

Hạn sử dụng 1 chu kỳ của gói cước CS  là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước, sau khi hết chu kỳ gói cước sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY CS gửi 999.

Ngoài ra khi cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói thì bạn hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Thật may mắn cho những thuê bao sử dụng sim Ba Khía S30+ và Ba Khía 4G hòa mạng mới từ ngày 27/8/2020 đang sinh sống và làm việc trên địa bàn 9 của đất nước ta. Nếu bạn không thuộc các đối tượng trên cũng đừng lo lắng, bởi nhà mạng Mobifone còn phát triển rất nhiều gói cước khác nhau để tri ân cho khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Rate this post