Gọi thả ga 6 tháng với gói 6c90n Mobifone

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ưu đãi data để truy cập mạng và gọi điện nhiều trong thời gian dài thì gói 6C90N MobiFone sẽ là gợi ý hoàn hảo. Đây là gói cước combo data + thoại được ưa chuộng hiện nay.

Đăng ký ngay gói 6C90N Mobifone bạn có cơ hội nhận được khuyến mãi data, thoại khủng suốt 6 tháng chỉ với cước phí trọn gói 540.000đ. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn nhận được 4GB tốc độ cao mỗi ngày tương ứng 720GB/6 tháng. Bên cạnh ưu đãi data, bạn còn có ưu đãi gọi nội mạng 1050 phút gọi thoại mỗi tháng và cộng liên tục trong 6 tháng.

Những thông tin cơ bản về gói 6C90N Mobifone

Tên gói

6c90n Mobifone

Giá cước

540.000đ

Ưu đãi

Cộng 4GB/ngày, tương đương 720GB/6 tháng. Mỗi tháng có thêm 1000 phút gọi miễn phí nội mạng và 50 phút gọi liên mạng.
Thời hạn sử dụng 6 tháng
Đối tượng sử dụng

Thuê bao trả trước của Mobifone thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói 6C90N Mobifone qua tin nhắn

Để lướt web không bị gián đoạn và thả ga gọi điện trong thời gian dài, bạn hãy tham gia gói cước tích hợp combo ưu đãi là 6C90N Mobifone. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và yên tâm sử dụng ưu đãi liên tục trong 6 tháng mà không cần lo nạp tiền gia hạn hay phải nhớ đăng ký lại. Cách đăng ký qua tin nhắn với cú pháp rất đơn giản như sau:

            TAI1 6c90n gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc, 6c90n là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

– Gói cước không triển khai đại trà chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói 6c90n từ tổng đài. Để biết mình có đăng ký được gói này, soạn tin: ON 6c90n gửi 9084

– Thuê bao sử dụng sim trả trước của Mobifone kích hoạt từ 25/7/2018 trở về sau thuộc danh sách ưu đãi.

Nếu đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo với đầy đủ nội dung tên gói cước, ưu đãi. Bạn hãy kiểm tra sau đó tắt máy và khởi động lại để hệ thống cấp nhật ưu đãi về máy.

Mỗi ngày bạn có 4GB tốc độ cao lướt web siêu nhanh giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí. Ưu đãi được cộng liên tục trong 6 tháng, hệ thống sẽ ngắt kết nối khi hết 4GB/ngày để không làm phát sinh cước ngoài gói. 

Bên cạnh ưu đãi data bạn còn được nhận 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng hàng tháng. Bạn tha hồ “nấu cháo” điện thoại hàng giờ để trò chuyện cùng bạn bè, người thân ở xa.

Lưu ý, nếu bạn không dùng hết data thì sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo. Với số phút gọi ưu đãi cũng vậy, nếu không dùng hết ưu đãi sẽ không cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Làm thế nào để hủy thành công gói 6C90N Mobifone

Cũng giống rất nhiều gói cước 4G của Mobifone, gói 6 tháng 6C90N Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng ưu đãi hoặc muốn chuyển sang gói cước chu kỳ ngắn hơn thì có thể chủ động hủy bằng tin nhắn theo hướng dẫn sau đây:

  • Nếu bạn còn ưu đãi chưa sử dụng hết thì chỉ cần hủy tính năng gia hạn với cú pháp: KGH gửi 999. Sau khi hết chu kỳ thì hệ thống sẽ tự động hủy.
  • Nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì soạn tin theo cú pháp: HUY 6c90n gửi 999.

Ngoài ra, để quản lý ưu đãi hợp lý và hiệu quả thì bạn cần kiểm tra thường xuyên bằng cú pháp: KT ALL gửi 999.

Tóm lại, gói 6C90N Mobifone giúp quá trình kết nối mạng và liên lạc gọi điện thả ga mà không cần phải lo lắng tài khoản hết tiền hay hạn sử dụng gói. Do vậy, nếu bạn may mắn thuộc danh sách khuyến mại có thể đăng ký được gói cước thì hãy nhanh tay tham gia ngay bởi ưu đãi hấp dẫn mà giá cước lại hợp lý.

Rate this post