Bỏ túi ngay cách đổi tên Tiktok đơn giản nhất

Tik Tok là ứng dụng hot nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích bởi nó cho phép người dùng dễ dàng bắt trend. Để tránh bị nhầm lẫn với các tài khoản mạo danh, bạn nên tìm hiểu ngay cách đổi tên người dùng Tiktok trong bài viết dưới đây.

Phân biệt 2 khái niệm tên Tiktok và ID Tiktok?

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra những video ngắn và chia sẻ lên trang cá nhân để tiếp cận nhiều người xem. Mỗi tài khoản Tiktok sẽ có tên người dùng và ID riêng để xác nhận. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được tên Tiktok và ID Tiktok.

ID Tiktok Tên Tiktok
– Là tên duy nhất mà Tiktok cấp ngẫu nhiên cho người dùng khi lập tài khoản.

– ID TikTok là tên không dấu, viết liền và rất khó nhớ.

– Khi bạn đăng hoặc tải về video bất kỳ thì nó sẽ chứa ID của kênh.

– Là biệt danh mà kênh của bạn sử dụng thay cho ID.

– Tên TikTok thường dễ nhớ và có dấu, khoảng cách như văn bản. Vì vậy, khi tìm kiếm kênh đa số mọi người sẽ nhập tên tay vì ID.

– Các hoạt động trên tiktok như thả tim, bình luận sẽ hiển thị tên tiktok.

Những lợi ích khi đổi tên Tiktok

– Tạo ra tên mới độc lạ, riêng biệt cho kênh của mình.

– Giúp người dùng khác dễ dàng nhận biết và tìm kiếm được bạn trên Tiktok.

– Tránh được trường hợp nhầm với các tài khoản ảo, mạo danh.

– Tạo nên thương hiệu cho kênh của mình, đồng nhất với các nền tảng khác như Facebook, Youtube, Instagram.

Lưu ý, TikTok quy định chỉ cho phép người dùng được đổi tên Tiktok sau 30 ngày kể từ lần thay đổi trước nhằm đảm bảo tài khoản của bạn là thật.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Tiktok trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Chọn Tôi ở góc cuối bên phải, sau đó vào Sửa hồ sơ

Bước 2: Tiếp theo, để thay đổi tên bạn bấm vào Tên và Nhập tên mới. Sau đó, chọn Lưu là xong. Lưu ý, phần tên bạn chỉ được nhập tối đa 30 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Còn để thay đổi ID Tiktok, bạn chọn vào ID Tiktok và Nhập ID mới. Sau đó, chọn Lưu để hoàn tất. Lưu ý, ID Tiktok không được nhập ký tự đặc biệt trừ dấu gạch dưới và dấu chấm. Nếu sau khi sửa ID tiktok xuất hiện dấu X màu đỏ bên cạnh có nghĩa là ID đã bị trùng, bạn cần thay đổi để được chấp nhận. Còn nếu khi sửa ID tiktok xuất hiện dấu tích xanh bên cạnh nghĩa là ID đã được chấp nhận.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Tiktok, ID tiktok trên máy tính

Tính đến thời điểm hiện tại, các tính năng trực tiếp đến cách đổi tên Tiktok trên máy tính vẫn chưa được hoàn thiện. Vì vậy, để thực hiện việc đổi tên tiktok tren máy tính, bạn cần tải các phần mềm giả lập Android. Dưới đây là danh sách các phần mềm tin cậy, bạn có thể tham khảo và cài đặt:

– Android Droid4X.

– Android NoxPlayer (Windows và MacOs). 

– Bluestacks.

– ARChon (Windows, Linux, Chromebook và MacOS).

– Android KoPlayer. 

– Android LDPlayer.

– Android Andy OS. 

– Android Memu Play.

– Android Jar Of Beans.

– Android Remix OS Player.

– Windroy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi tên TikTok nhanh nhất trên điện thoại và máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thay đổi tên Tiktok của mình độc đáo, ấn tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật các thủ thuật khác trên website của chúng tôi.

Rate this post