4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh và đơn giản

Thường xuyên kiểm tra dung lượng Mobifone sẽ giúp bạn điều chỉnh nhu cầu sử dụng hợp lý hơn, tránh việc mất cước phí phát sinh khi sử dụng vượt gói. Vậy bạn đã biết các cách kiểm tra dung lượng Mobifone đơn giản nhất chưa? Xin mời xem thêm bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.

Kiểm tra dung lượng 4g Mobifone là một bước không thể thiếu trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Mobifone. Hành động này giúp bạn kiểm tra được số dung lượng còn lại của gói cước qua đó quản lý nhu cầu sử dụng được tốt. Dưới đây là các cách kiểm tra dung lượng Mobifone đơn giản và nhanh nhất.

Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng Mobifone

1. Kiểm tra dung lượng Mobifone qua tin nhắn

Kiểm tra dung lượng Mobifone bằng tin nhắn là cách nhiều người sử dụng nhất. Cách kiểm tra phổ biến, thao tác nhanh chỉ bằng một tin nhắn đơn giản. Để biết được số data còn lại mời soạn: KT DATA gửi 999. Hoặc bạn có thể soạn: KT TENGOI gửi 999. Ví dụ bạn đang sử dụng gói MIU90 Mobifone hãy soạn: KT MIU90 gửi 999. Tin nhắn tra cứu sẽ được trả về chỉ sau vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Cú pháp kiểm tra dung lượng Mobifone

Trong trường hợp bạn không nhớ tên gói hãy soạn tin sau đây để kiểm tra tất cả các thông tin ưu đãi bao gồm: Số phút gọi thoại, dung lượng, sms. Mời soạn: KT ALL gửi 999.

2. Kiểm tra dung lượng Mobifone qua Tổng đài 9090

Trong trường hợp không nhớ cú pháp để soạn tin nhắn kiểm tra thì sao? Đừng lo lắng bạn có thể kiểm tra dung lượng Mobifone còn lại nhanh chóng qua số điện thoại Tổng đài. Hãy gọi tới đầu số 9090 để được gặp tư vấn và được hỗ trợ.

3. Kiểm tra dung lượng Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

Bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại dễ dàng thông qua ứng dụng My Mobifone được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh. Chỉ cần đăng nhập số điện thoại, mật khẩu để truy cập. Vào Quản lý dịch vụ để biết được thông tin gói dịch vụ đang sử dụng. Trong thư mục này sẽ hiển thị đầy đủ các ưu đãi của gói cước 3G/4G Mobifone đã được cài đặt.

4. Kiểm tra dung lượng Mobifone trực tiếp qua website

Đối với những khách hàng đang sử dụng máy tính có thể thao tác nhanh, dễ dàng khi kiểm tra trên website Mobifone.vn.  Sau đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1:  Hãy truy cập tới website Mobifone.vn > Tiếp tục Đăng nhập tài khoản của bạn. Trong trường hợp chưa có tài khoản thì nhấn nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.
  • Bước 2: Mời chọn kích vào mục Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Tại Thông tin thuê bao chọn tiếp sang Gói cước data. Tại đây các thông tin của gói cước sẽ được hiển thị rõ ràng.

Tại sao phải kiểm tra dung lượng Mobifone?

Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói dịch vụ MObifone đang sử dụng, tránh việc đang sử dụng mà bị ngắt kết nối. Hành động này cũng giúp bạn tránh được việc tài khoản chính bị trừ khi sử dụng vượt dung lượng cho phép.

Thông qua hành động đo lường này bạn cũng biết được nhu cầu sử dụng của bản thân như thế nào. Qua đó điều chỉnh hành động sử dụng hay thay đổi đăng ký những gói cước khác để phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân.

Cũng với việc kiểm tra dung lượng Mobifone bạn sẽ biết được thời hạn sử dụng còn lại của gói cước. Qua đó quyết định tiếp tục gia hạn gói đang sử dụng hay hủy trước thời điểm gói dịch vụ kết thúc.

Trên đây là những thông tin cơ bản mách bạn các cách kiểm tra dung lượng Mobifone đơn giản, dễ thực hiện nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng nhà mạng Mobifone.

Rate this post