Đăng ký gói TS4G Mobifone chỉ 99k nhận ngay 2GB/ngày

Gói TS4G Mobifone hay còn được gọi với cái tên thân thuộc “Thạch Sanh 4G” là một trong những gói cước hot nhất hiện nay. Đây sẽ là gói cước “thỏa mãn” bạn với nhu cầu về data truy cập tốc độ cao lý tưởng. Tìm hiểu chi tiết về gói này nhé!

Thông tin chi tiết về gói TS4G Mobifone

Thông tin TS4G
Giá cước 99.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói TS4G Mobifone

Gói TS4G Mobifone có giới hạn đối tượng đăng ký gói, chỉ thuê bao đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng mới được đăng ký. Hơn nữa, gói cước này chỉ được áp dụng và triển khai cho khu vực 9 gồm các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Cách đăng ký gói TS4G Mobifone ưu đãi

Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói TS4G thì chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:

TAI1 TS4G gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, TS4G là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi ts4g mobifone

Thạch Sanh 4G Mobi có giá cước là 99.000đ, khi đăng ký thành công gói, nhà mạng sẽ trừ 99K trong tài khoản chính. Do vậy, người dùng cần đảm bảo tối thiểu 100K trong tài khoản.

Gói cước tặng 60GB data truy cập Internet với tốc độ cao tuyệt đỉnh cho khách hàng. Tương đương mỗi ngày, bạn sẽ có 2GB để trải nghiệm các hoạt động mạng Internet. Thả và chơi game giải trí hay lướt video Tiktok mà không lo hết dung lượng.

Cách hủy gói cước TS4G Mobifone đơn giản

Gói cước sẽ được tự động gian hạn nên nếu không muốn dùng nữa thì hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất phí gia hạn, cú pháp hủy nhanh gọn như sau: HUY TS4G 999.

Thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước bằng cú pháp: KT ALL gửi 999.

Gói TS4G Mobifone xứng đáng là gói data hoàn hảo cho các khách hàng “không thể” sống thiếu data với ưu đãi 2GB/ngày. Các thuê bao khu vực 9 nhanh nhấc máy kiểm tra điều kiện đăng ký và sở hữu ưu đãi ngay. Đừng quên cập nhật thêm gói 4G Mobi ưu đãi khác từ tổng đài Mobifone nhé!

Rate this post