Đăng ký gói D90 Mobifone nhận 30GB giá chỉ 90.000đ

Các thuê bao trả trước của Mobifone có cơ hội đăng ký gói cước D90 đầy ưu đãi lên đến 30GB với giá cực hấp dẫn chỉ 90k/tháng. Đây là gói cước 3G mới được nhà mạng triển khai gần đây rất được khách hàng quan tâm.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lưu lượng data nhiều để lướt web, chơi game thì gói D90 Mobifone chính là lựa chọn tuyệt vời có giá cước rẻ và ưu đãi cao đủ để sử dụng trong 30 ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước này nhanh nhất qua tin nhắn, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D90 Mobifone

TÊN GÓI D90
Giá cước 90.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 30GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D90 nhanh qua tin nhắn

Để tiến hành đăng ký gói D90 của Mobifone, các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau:

TAI1 D90 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D90 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký.

goi-d90-mobifone

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ tiền và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi của gói cước là mỗi ngày 1GB tốc độ cao liên tục trong 30 ngày. Như vậy tổng số lưu lượng data nhận được là 30GB, đủ để sử dụng internet, chơi game thả ga cả tháng.

Gói cước D90 với ưu đãi lưu lượng data nhiều giá cước rẻ chắc chắn sẽ rất được khách hàng lựa chọn đăng ký.

Cách hủy bỏ gói D90 Mobifone dễ dàng miễn phí

Gói cước D90 có thời hạn sử dụng là 30 ngày vì thế khi hết chu kỳ nếu các bạn không muốn đăng ký nữa thì hãy nhắn tin hủy bỏ để tránh bị hệ thống gia hạn trừ tiền. Để hủy bỏ theo cú pháp: HUY D90 gửi 999.

Để tra cứu lưu lượng data còn lại, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Với ưu đãi cực hấp dẫn, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói cước D90 của Mobifone, còn bạn thì sao? Hãy ghi nhớ ngay cú pháp trên để đăng ký khi cần thiết nhé. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Rate this post