Đăng ký gói TA60 Mobifone nhận 2GB/ngày, free học Tiếng Anh

TA60 Mobifone là gói cước dành cho đối tượng học sinh, sinh viên. Những người vừa có nhu cầu vào mạng giải trí, học tập vừa học Tiếng Anh, luyện Iells chuẩn chỉnh. Cước phí gói TA60 Mobifone chỉ 60k/tháng nhận ưu đãi cực hấp dẫn, tìm hiểu ngay gói cước này dưới đây.

Thông tin chi tiết gói TA60 Mobifone ưu đãi

Tên gói TA60
Giá cước 60.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Free 2GB/ngày, free tốc độ thường. Tặng 1 tài khoản học Tiếng Anh trên MobiEdu. Học Tiếng Anh free theo chương trình chuẩn THPT trên Hiclass.vn
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng TB nằm trong danh sách nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn khu hết chu kỳ

Lưu ý: TA60 Mobifone chỉ được áp dụng cho những thuê bao trong danh sách. Hầu hết là các thuê bao phát triển mới, thuê bao trong tệp được lọc bởi nhà mạng theo mức tiêu dùng hàng tháng.

Người dùng có thể kiểm tra trước khi đăng ký, xem số điện thoại của bạn sở hữu những ưu đãi nào. Có một cách rất nhanh chóng, tiện lợi, kiểm tra được mọi lúc mọi nơi. Đó là gọi điện tới Tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090.

Cú pháp đăng ký gói TA60 Mobifone qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói TA60 Mobifone và muốn nâng cao trình Tiếng Anh, hãy đăng ký ngay theo cú pháp sau đây:

TAI1 TA60 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc quy định, TA60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Hệ thống sẽ tiếp nhận tin nhắn đăng ký nhanh chóng, sau đó sẽ gửi tin nhắn phản hồi. Nếu thuê bao của bạn đáp ứng được các điều kiện, bạn sẽ đăng ký thành công. Chúc mừng bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao để sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 1 tài khoản học Tiếng Anh miễn phí trên ứng dụng MobiEdu. Chưa hết, bạn sẽ được nắm chắc kiến thức chương trình Tiếng Anh cơ bản THPT trên Hiclass, tại Hiclass.vn.

Cách hủy gói TA60 Mobifone nhanh chóng

Cũng giống như nhiều gói dịch vụ khác, TA60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn. Lợi ích của việc này sẽ giúp bạn không bị mất gói, không phải đăng ký lại. Tuy nhiên bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu thấy không cần thiết. Soạn tin hủy gia hạn bằng cách: KGH TA60 gửi 999.

Bạn muốn kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao trong ngày còn lại bao nhiêu? Hoặc kiểm tra thời hạn sử dụng của gói TA60 Mobifone, soạn ngay: KT ALL gửi 999.

Nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng thay đổi, ưu đãi gói TA60 Mobifone không còn phù hợp. Bạn có thể chủ động chấm dứt sử dụng gói cước, bằng cách soạn: HUY TA60 gửi 999. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước TA60 Mobifone, đồng thời bị hủy.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về gói cước TA60 Mobifone. Nếu nhu cầu phù hợp, bạn hãy đăng ký theo cú pháp được hướng dẫn phía trên nhé!

Rate this post