Miễn phí truy cập Youtube, Tiktok và 5GB với gói Y60 Mobifone

Nhà mạng Mobifone vừa triển khai gói cước Y60 siêu hot có giá chỉ với 60.000đ nhận ngay 5GB data tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn dung lượng khi sử dụng các ứng dụng Youtube, Tiktok để giải trí.

Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn là học sinh, sinh viên, tại khu vực 7 Mobifone thì hãy tham khảo và đăng ký gói cước Y60. Đây là gói cước ưu đãi của nhà mạng dành riêng cho các đối tượng khách hàng với 5GB dung lượng và miễn phí data khi truy cập các ứng dụng trên điện thoại như Tiktok, Youtube, chỉ với 60k. Sau đây là thông tin chi tiết của gói cước, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước Y60 Mobifone

Tên gói Y60
Giá cước 60.000đ
Ưu đãi 5GB + miễn phí data khi truy cập Tiktok và Youtube
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói Y60 Mobifone ưu đãi

Nếu bạn gặp khó khăn với việc đăng ký gói Y60 Mobifone thì chúng tôi xin chỉ bạn cách đăng ký gói cước này đơn giản nhất chỉ với 1 tin nhắn SMS, bạn chỉ cần soạn theo mẫu sau: 

TAI1 Y60 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, Y60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim 4G của nhà mạng Mobifone sinh sống tại các khu vực 7 gồm các tỉnh thành sau: Kon Tum, Daklak, Gia Lai, Khánh Hòa, Dak Nông.

goi-y60-mobifone

Ngay khi nhắn tin đến tổng đài xong thì thuê bao quý khách sử dụng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận thông tin đăng ký gói cước Y60 thành công. Tài khoản chính sẽ bị trừ 60.000đ và quý khách được nhận ngay 5GB data để thỏa thích xem lướt web đọc báo, đọc truyện, Facebook. Ngoài ra, hấp dẫn nhất chính là miễn phí data để xem video trên Youtube và Tikok mà không lo cước phát sinh.

Cách hủy gói cước Y60 của Mobifone qua SMS

Vì chỉ kéo dài 30 ngày 1 chu kỳ nên sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói Y60 sẽ được gia hạn tự động. Sau thời gian sử dụng hết chu kỳ nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY Y60 gửi 999.

Cách rất hay và đơn giản để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói Y là soạn tin: KT ALL gửi 999.

Với những ưu đãi mà gói Y60 của Mobifone đem lại thì xứng đáng là một gói cước tiện lợi và thích hợp cho mọi người dùng. Đây cũng là khuyến mãi mà tổng đài Mobifone dành riêng cho những thuê bao trong ngành giáo dục tại khu vực 7. Nếu bạn còn phân vân giữa gói cước này và các gói cước khác thì hãy gọi điện tới tổng đài Mobifone qua hotline 9090 để được tư vấn tận tình hoặc comment dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

Rate this post