Gói G1 Mobifone chỉ 55k nhận 5GB và Free Tiktok, Zalo, FPT Play

Một trong những gói cước đáng thử nhất của nhà mạng Mobifone là gói cước G1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn có 5GB data tốc độ cao và free dung lượng khi truy cập Zalo, Zing, FPT Play, Tiktok…trong suốt 1 tháng mà với giá cực thấp.

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G phù hợp với bản thân giữa rất nhiều gói cước của Mobifone hiện đang được triển khai? Một gói cước giá rẻ nào có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng trong suốt cả tháng và không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng hot và cần thiết như Tiktok, Zalo, Zing, FPT Play? Đó chính là gói cước hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, gói G1 Mobifone ưu đãi tất cả những điều trên cùng 5GB data mà chỉ có giá 55K.

Thông tin ưu đãi của gói G1 Mobifone

Tên gói G1
Giá cước 55.000đ
Ưu đãi 5GB + miễn phí data ứng dụng như Tiktok, Zalo, Zing, FPT Play
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước G1 Mobifone qua tin nhắn

Các thuê bao thỏa mãn điều kiện của gói G1 đều có thể đăng ký gói cước này qua SMS bạn chỉ cần nhập theo cú pháp sau:

TAI1 G1 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, G1 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao Mobifone đang hoạt động và phải nhận được tin nhắn thông báo đủ điều kiện đăng ký gói cước.

goi-g1-mobifone

Với những bước đăng ký rất đơn giản như trên thì thuê bao của bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công qua tin nhắn từ tổng đài. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái liên lạc với mọi người qua Zalo hay nghe những bài hát mới nhất trên Zing Mp3 cũng như xem những bộ phim hot mới ra mắt trên FPT Play mà không cần lo lắng tốn data hay phát sinh thêm bất kì cước phí nào.

Ngoài ra còn có 5GB tốc độ cao để truy cập internet đọc báo, dùng các ứng dụng khác trong 30 ngày. Dùng hết 5GB tiếp tục truy cập không phát sinh cước phí, tất cả chỉ với 55.000đ/tháng.

Cách hủy bỏ gói cước G1 Mobifone nhanh gọn

Với thời hạn sử dụng khá lâu và phù hợp là 30 ngày thì sau mỗi chu kỳ gói cước sẽ được Mobifone cho gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY G1 gửi 999.

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại rất đơn giản chỉ cần soạn tin: KT ALL gửi 999.

Tổng hợp các ứng dụng hot như Gmail, Tiktok, FPT Play, Zalo, Gmail,… đều đã được nằm trong những ứng dụng ưu đãi của gói G1 Mobifone nên gói cước này sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề data khi truy cập. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like và comment dưới bài viết đồng thời share bài viết lên Facebook, Zalo để mọi người cùng được biết đến nhé.

Rate this post