Gói G80 Mobifone ưu đãi 4GB và giải trí thả ga Tiktok, Instagram

Bạn là một khách hàng thân quen của nhà mạng Mobifone thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước G80 với nhiều ưu đãi chỉ 80k nhận ngay 4GB dung lượng và miễn phí data khi truy cập các ứng dụng giải trí trong gói.

Bạn có tin được có gói cước miễn phí hoàn toàn dung lượng khi truy cập các ứng dụng hot như Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Viber,… không? Nếu không thì bạn phải thử ngay gói cước siêu hot G80 Mobifone miễn phí hoàn toàn data khi truy cập các app trên và còn tặng kèm thêm 4GB dung lượng tốc độ cao chất lượng siêu tốt mà chỉ có 80k. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước G80 Mobifone

Tên gói G80
Giá cước 80.000đ
Ưu đãi 4GB + miễn phí data sử dụng Tiktok, Zalo, Gmail, Instagram…
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Đăng ký gói G80 Mobifone nhanh qua tin nhắn

Dù là một gói cước rất hot nhưng cách đăng ký gói G80 Mobifone lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục tin nhắn và soạn: 

TAI1 G80 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, G80 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-g80-mobifone

Thật là đơn giản đúng không nào? Sau khi hoàn thành các bước trên thì chắc hẳn bạn đã nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận đăng ký gói cước G80 thành công đúng không. Và ngay bây giờ bạn đã có ngay 4GB dung lượng để lướt web đọc báo, vào Facebook. khi dùng hết 4GB vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường mà không mất thêm cước phát sinh. Chưa hết, bạn có thể thoải mái truy cập các ứng dụng trong gói như Zalo, Viber, Instagram, Gmail,… để giải trí và làm việc bất cứ lúc nào.

Cách hủy gói cước G80 Mobifone nhanh gọn

Gói G80 cũng có hạn sử dụng 1 chu kỳ là 30 ngày như nhiều gói cước khác cùng nhà mạng, và được gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ. Nếu sau đó bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY G80 gửi 999.

Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách kiểm tra data của gói là soạn tin: KT ALL gửi 999.

Qua bài viết rất chi tiết ở trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về một trong những gói cước ưu đãi siêu hot của mạng Mobifone: Gói G80 Mobi. Đây là gói cước luôn dẫn đầu về số lượng người dùng bởi sự tiện dụng của nó cũng như sự phù hợp với nhiều khách hàng. Nếu bạn thấy gói cước này hấp dẫn, hãy chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng biết về gói cước thú vị này nhé.

Rate this post