Đăng ký gói K150 Mobifone có 1GB và 220 phút gọi liên mạng

Nghe gọi và vào mạng là 2 nhu cầu thiết yếu của người sử dụng di động hiện nay. Do vậy, các gói tích hợp nghe gọi được săn lùng rất nhiều. Một trong những gói tích hợp điển hình có combo ưu đãi gọi thoại và data ấn tượng, đó là gói K150 Mobifone. 

Gói cước K150 sẽ là giải pháp tiết kiệm cước gọi hiệu quả cho các thuê bao Mobi có nhu cầu gọi nội mạng và ngoại mạng thường xuyên. Khách hàng chỉ phải trả 150.000đ sẽ sở hữu ngay ưu đãi khủng dùng xuyên suốt tháng. Trong bài viết này, tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói K150 Mobifone

Tên gói K150
Giá cước 150.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi tích hợp 1GB + 200 phút gọi thoại trong nước
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi tới chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước K150 của Mobifone

Để thành công sở hữu gói cước này, các thuê bao cần tìm hiểu về phạm vi áp dụng cũng như đối tượng đăng ký mà nhà mạng quy định. Gói K150 không bị hạn chế nghiêm ngặt về đối tượng đăng ký, tất cả thuê bao đều đăng ký được. Tuy nhiên, phạm vi triển khai gói cước chỉ được áp dụng cho khu vực 5 Mobifone và không dành cho thuê bao Fast Connect và thuê bao nghiệp vụ.

Nếu muốn biết chắc chắn thuê bao có đáp ứng điều kiện hay không, bạn chỉ cần kiểm tra qua cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Cú pháp đăng ký gói K150 Mobifone qua SMS

Sau khi kiểm tra điều kiện quy định của gói cước, thuê bao đáp ứng yêu cầu thực hiện đăng ký gói K150 theo cú pháp gửi tin tới tổng đài 9084:

TAI1 K150 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã lệnh đầu của cú pháp, K150 là tên gói cước và 9084 là tổng đài của Mobifone nhận dịch vụ đăng ký gói.

dang-ky-goi-k150-mobifone

Ưu đãi data và phút gọi miễn phí sẽ được cộng cho thuê bao ngay khi hệ thống trừ phí 150.000đ và thông báo thành công. Cụ thể, khách hàng sẽ có 220 phút gọi trong nước không mất phí, không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng. Ngoài ra, người dùng sẽ có 1GB data tốc độ cao để truy cập Internet liên tục trong 30 ngày. Khách hàng có thể mua thêm gói 4G Mobi trong trường hợp sử dụng hết data trước thời hạn.

Khu vực 5 Mobifone gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên. Các thuê bao trả trước, trả sau thuộc khu vực này đều có thể nhận ưu đãi gói cước này.

Cách hủy gói K150 Mobifone khi hết chu kỳ

Gói cước sẽ được gia hạn tự động và nếu không dùng nữa thì các bạn có thể hủy theo cú pháp sau: HUY K150 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng còn dư thường xuyên giúp khách hàng chi tiêu tiết kiệm hơn, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Là gói cước tích hợp, nhưng gói K150 Mobifone là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có tần suất liên lạc nhiều hơn. Cú pháp đăng ký đơn giản, nhanh tay “nạp đạn” cho điện thoại và sở hữu combo ưu đãi ngay. Tổng đài Mobifone chúc bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện thư giãn cùng dịch vụ!

Rate this post