Gói C290 Mobifone ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí gọi dưới 10 phút

Bạn còn đang phân vân và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm gói cước có ưu đãi nghe gọi và dung lượng cao thì đừng lo lắng, hãy tìm hiểu ngay gói cước C290 Mobifone chỉ với 290.000đ có ngay 60GB data chất lượng cao và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi dưới 10 phút.

Từ lâu nhà mạng Mobifone đã quá nổi tiếng với các gói cước chất lượng với giá thành rẻ và cực kỳ ưu đãi. Một trong số những gói cước hot nhất của Mobifone hiện nay là gói C290 Mobi chỉ với 290k nhận ngay 2Gb/ngày để thưởng thức những bộ phim truyền hình mới nhất cũng như cập nhật các trend trên TikTok, miễn phí các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói cước C290 Mobifone

Tên gói C290
Giá cước 290.000đ
Ưu đãi 2GB/ngày + miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói C290 Mobifone ưu đãi

Các thuê bao nằm trong đối tượng được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước C290 Mobifone có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

TAI1 C290 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, C290 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý  gói cước chỉ dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gói cước thì mới có thể đăng ký thành công.

Goi-C290-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước C290 Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao thả ga data chơi game giải trí. Ngoài ra còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút để liên lạc trò chuyện với bạn bè và người thân với giá chỉ 290k, thật hấp dẫn phải không nào.

Cách hủy gói cước C290 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói C290 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY C290 gửi 999.

Gói C290 Mobifone đúng là một gói cước tuyệt vời phải không nào? Để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ngay hôm nay bạn hãy làm theo các bước chúng tôi đã hướng dẫn bên trên nhé. Nếu thấy bài viết này chia sẻ những kiến thức hữu ích thì hãy bấm ngay nút like và share lên tường Facebook, Zalo để bạn bè người thân cùng được tham khảo nào!

Rate this post