Khu vực 5 Mobifone có những gói 4G ưu đãi nào hấp dẫn?

Hiện nay, nhà mạng Mobifone phân chia làm 9 khu vực để quản lý. Mỗi khu vực sẽ có chương trình ưu đãi, gói cước riêng biệt. Trong đó, khu vực 5 Mobifone cũng là một trong những khu vực được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tổng đài Mobifone khám phá khu vực này và các gói ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Tại sao cần nắm rõ các khu vực?

Mỗi khu vực sẽ có chương trình khuyến mãi và gói cước Mobifone khác nhau. Việc biết mình thuộc khu vực nào sẽ giúp người dùng lựa chọn được gói cước và chương trình khuyến mãi hợp lý. Từ đó, bạn sẽ không bị lỡ các sự kiện, ưu đãi.

khu-vuc-5-mobifone

Nhiều gói cước được thiết kế và dành riêng cho từng khu vực, nên chỉ thuê bao ở khu vực đó mới được đăng ký và sử dụng.

Khu vực 5 Mobifone gồm những tỉnh thành nào?

Khu vực 5 Mobifone sẽ gồm có 14 tỉnh thành miền Bắc. Dưới đây là những tỉnh thành cụ thể trực thuộc khu vực này:

Các tỉnh thuộc khu vực 5
Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hà Giang

Khu vực 5 Mobifone có gói cước nào?

Bên cạnh các gói cước 4G ưu đãi từ nhà mạng thì riêng khu vực 5 của Mobifone cũng triển khai thêm những gói cước hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng thuộc khu vực này. Gói cước điển hình nhất của khu vực 5 Mobifone chính là gói THAGA5 được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra còn có thêm gói DIP50 và DIP79 cũng rất ưu đãi, cùng tìm hiểu thêm thông tin các gói cước này nhé.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
THAGA5
(30 ngày)
100GB trong vùng và 2GB ngoài vùng 50.000đ
TAI1 THAGA5 gửi 9084 Đăng ký
DIP50
(30 ngày)
5GB + free data xem phim tại MyTV Net 50.000đ
TAI1 DIP50 gửi 9084 Đăng ký
DIP79
(30 ngày)
8GB + free data xem phim trên FIM+ 79.000đ
TAI1 DIP79 gửi 9084 Đăng ký
Khi tham gia đăng ký gói cước này, thuê bao di động sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với cú pháp đơn giản là các bạn có thể nhận data để truy cập internet trong 30 ngày và giải trí như xem phim không giới hạn.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước khu vực 5 Mobifone

Ngoài cú pháp đăng ký, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước khu vực 5 Mobifone, người dùng nên chủ động hủy. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí gia hạn khi đến chu kỳ mới. Cú pháp hủy nhanh chóng như sau: HUY Gói cước gửi 999.

Hơn nữa, cú pháp kiểm tra gói cước cũng rất quan trọng. Cú pháp này sẽ giúp thuê bao di động phân bổ và quản lý ưu đãi hiệu quả, tiết kiệm nhất. Để thực hiện kiểm tra ưu đãi còn dư, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về khu vực 5 Mobifone và gói cước của khu vực này. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực này, nhanh tay đăng ký gói cước khu vực để sở hữu ưu đãi đầy hấp dẫn nhé. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý!

Rate this post