Gói K350 Mobifone có ưu đãi 4GB và 550 phút gọi liên mạng

Có gói cước Mobifone gọi ngoại mạng miễn phí trong nước không? Rất nhiều gói cước của nhà mạng Mobi đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Trong đó, khó có thể bỏ qua gói K350 tặng data và gọi ngoại mạng miễn phí. 

Thông thường, ưu đãi gọi ngoại mạng tới các mạng khác Mobifone như Vina, Viettel, hay Vietnamobile được tích hợp kèm ưu đãi gọi nội mạng hoặc data. Gói K350 của Mobifone cũng vây, ngoài ưu đãi gọi ngoại mạng, khách hàng sẽ có thêm dung lượng vào mạng. Cùng tìm hiểu thông tin gói cước này ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói K350 Mobifone

Tên gói K350
Giá cước 350.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 4GB + 550 phút gọi liên mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi tới chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước K350 của Mobifone

Gói K350 được quy định áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau tại khu vực 5 Mobifone. Thuê bao mới kích hoạt chưa đủ 90 ngày, thuê bao Fast Connect hay thuê bao nghiệp vụ không thể đăng ký và sử dụng gói cước.

Điều kiện rõ ràng, tuy nhiên, để chắc chắn đăng ký thành công, khách hàng nên kiểm tra thuê bao có đáp ứng quy định nhà mạng đưa ra hay không theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (miễn phí). Danh sách các gói cước được đăng ký sẽ gửi tới thuê bao của bạn.

Cú pháp đăng ký gói K350 Mobifone qua SMS

Khu vực 5 Mobifone gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên. Các thuê bao trả trước, trả sau thuộc khu vực này đều có thể nhận ưu đãi gói cước này.

Đăng ký gói K350, người dùng chỉ cần một bước soạn tin theo cú pháp chưa tới 5 phút. Cụ thể như sau:

TAI1 K350 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã bắt buộc của cú pháp, K350 là tên gói cước và 9084 là tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp.

goi-k350-mobifone

Sau khi hệ thống trừ cước phí 350.000đ, khách hàng có thể khởi động lại 3G/4G để cập nhật dung lượng ưu đãi. Bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao để xem phim, truy cập ứng dụng, làm việc và học tập trực tuyến cùng nhiều tiện ích khác trên điện thoại. Kèm theo đó, người dùng có thêm 550 phút gọi liên mạng không mất cước. Khách hàng có thể liên lạc tới các mạng khác trong nước trừ Mobifone.

Hướng dẫn hủy gói K350 Mobifone miễn phí

Tương tự các gói cước khác, gói K350 có tính năng gia hạn tự động khi tới chu kỳ. Thuê bao có thể chủ động hủy gia hạn cho gói cước bằng cách soạn: KGH K350 gửi 999.

Hoặc, nhiều khách hàng có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng và muốn lựa chọn thử nghiệm gói cước khác của nhà mạng. Vậy khách hàng nên chủ động hủy gói toàn bộ qua cú pháp: HUY K350 gửi 999.

Gói K350 có ưu đãi dung lượng truy cập Internet với tốc độ cao nên thuê bao có thể theo dõi lượng data ưu đãi với cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 999.

Nếu có nhu cầu vừa liên lạc ngoại mạng và data nhiều, gói K350 là lựa chọn phù hợp cho các thuê bao, không phân biệt trả trước, trả sau. Hãy liên hệ tới tổng đài Mobifone qua hotline 9090 khi có vấn đề về dịch vụ hoặc thắc mắc liên quan nhé. Chúc các thuê bao thật nhiều tiếng cười!

Rate this post