Đăng ký gói 8P Mobifone nhận 1500 phút gọi và 1500 SMS

Bạn đang cần tìm gói cước gọi nội mạng Mobifone thả ga? Gói 8P sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với combo tích hợp cả SMS giúp khách hàng trải nghiệm đa dịch vụ.

Gói 8P của Mobifone là gói cước ưu đãi dành riêng theo khu vực dành cho khách hàng nào có nhu cầu gọi thoại nhiều. Khi đăng ký thành công, khách hàng nhận ngay ưu đãi gọi thoại và cả tin nhắn miễn phí chỉ trong 1 gói cước. Vậy điều kiện để sở hữu combo ưu đãi này như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói 8P Mobifone

Thông tin 8P
Giá cước 80.000đ/lượt
Ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng + 1500 SMS
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói 8P của Mobifone

Chi phí phù hợp, combo ưu đãi hấp dẫn, nhưng gói 8P không áp dụng rộng rãi cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng này. Chỉ những thuê bao ở khu vực 8 nhận được tin nhắn mời tham gia mới được đăng ký gói cước.

Khu vực 8 bao gồm các tỉnh: Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

Khách hàng có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình có đủ điều kiện để tham gia chương trình hay không.

Cách đăng ký gói 8P Mobifone gọi thả ga

Giống với nhiều gói tích hợp khác, để đăng ký gói 8P thì bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

TAI1 8P gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, 8P là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi 8p cua mobifone

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tới thông báo trừ cước phí 80.000đ trong tài khoản chính. Để chắc chắn rằng ưu đãi đã được cộng vào tài khoản khuyến mãi, khách hàng nên khởi động lại máy để cập nhật. Các bạn sẽ nhận được 1500 phút gọi nội mạng tuy nhiên chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Ngoài ra còn có thêm 1500 SMS để nhắn tin nội mạng, mỗi ngày 50 tin nhắn.

Một số lưu ý khi đăng ký gói 8P Mobifone

Khi sử dụng ưu đãi về phút gọi nội mạng, các cuộc gọi không được quá 10 phút. Bắt đầu từ phút thứ 10 hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành. Tương tự như vậy với tin nhắn miễn phí, hơn 50 SMS/ngày sẽ tính cước phí thông thường.

Cú pháp hủy gói 8P của Mobifone như sau: HUY 8P gửi 999 (miễn phí gửi tin).

Trên đây là thông tin và hướng dẫn chi tiết về gói 8P của Mobifone. Đây là gói cước tích hợp vô cùng tiện lợi với giá cả “phải chăng”. Nếu bạn đang ở khu vực 8, còn chần chừ gì nữa, kiểm tra điều kiện và đăng ký ngay. Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post