Đăng ký gói K50 Mobifone chỉ 50k có ngay 75 phút gọi ưu đãi

Gói K50 Mobifone thuộc bộ 3 gói cước thoại ưu đãi mới được nhà mạng triển khai và đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi có cước phí vừa phải.

Gọi thoại là nhu cầu thiết yếu phục vụ công việc, đời sống sinh hoạt của nhiều thuê bao di động ngày nay. Để giúp thuê bao tiết kiệm cước gọi, Mobifone triển khai gói cước K50 ưu đãi phút gọi chỉ với 50.000đ. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết và cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước K50 Mobifone

Tên gói K50
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 75 phút gọi trong nước (gồm cả nội mạng và ngoại mạng)
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi tới chu kỳ
Đối tượng Thuê bao trả trước, trả sau khu vực 5

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói K50 Mobifone nhận ưu đãi

Thuê bao trả trước, trả sau hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực 5 Mobifone có nhu cầu liên lạc nhiều trong nước soạn tin theo cú pháp sau:

TAI1 K50 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là cú pháp bắt buộc, K50 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-k50-mobifone

Đăng ký thành công gói K50, khách hàng sẽ nhận được 75 phút gọi trong nước miễn phí sử dụng xuyên suốt 30 ngày. Với 75 phút này, thuê bao được quyền liên lạc nội mạng Vina hoặc ngoại mạng tới các thuê bao sử dụng mạng khác mà không mất phí.

Tuy nhiên, đây là gói cước chỉ ưu đãi gọi thoại, chưa có data sử dụng Internet trên di động. Vì vậy, người dùng có thể đăng ký thêm gói cước 4G Mobi để có dung lượng khuyến mãi vào mạng. Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể chọn gói 4G Mobifone tháng, ngày hoặc tuần để sử dụng.

Cách hủy nhanh gói K50 Mobifone qua SMS

Gói K50 tự động gia hạn sau 30 ngày nếu trong tài khoản chính của bạn có đủ số dư 50.000đ để hệ thống trừ. Nếu số dư không đủ, hệ thống sẽ tự hủy gói cước. Hoặc có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy theo cú pháp: HUY K50 gửi 999.

Với gói K50 Mobifone, bạn sẽ không còn “gánh nặng” về cước phí liên lạc. Chỉ với một cú pháp đăng ký đơn giản, thoải mái gọi điện cho gia đình, đối tác và người thương. Chúc các bạn sẽ có những phút giây gọi thoại tuyệt vời!

Rate this post