Đăng ký gói FV99 Mobifone nhận 2GB/ngày và xem phim miễn phí

FV99 Mobifone được coi là gói cước sinh ra để dành cho các tín đồ “ghiền” xem phim, lướt web, đọc truyện,… Bởi chỉ với 99k/60 ngày, bạn đã sở hữu 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, xem phim tốc độ cao miễn phí trên kênh truyền hình FPT. 

FV99 Mobifone chính là một trong những sự lựa chọn giúp bạn thỏa mãn về nhu cầu xem phim, dùng data tốc độ cao mỗi ngày mà không sợ tốn tiền. Hãy cùng tìm hiểu gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản gói cước gói FV99 Mobifone

TÊN GÓI FV99
Giá cước 99.000đ
Ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí xem phim tốc độ cao trên kênh truyền hình FPT và https://fptplay.vn
Chu kỳ 60 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động nhận được tin nhắn mời đăng ký
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói FV99 Mobifone siêu ưu đãi

Với những thông tin phía trên khách hàng đã biết FV99 Mobifone mang lại combo ưu đãi, cước phí siêu tiết kiệm. Vậy còn chần chờ gì mà không soạn tin đăng ký ngay.

TAI1 FV99 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, FV99 là gói cước muốn đăng ký, 9084 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước FV99 Mobifone

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại vào điện thoại của bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói FV99 Mobifone, xin chúc mừng bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này.

Nhận ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày đáp ứng nhu cầu lướt web, tán gẫu,… Xem phim không giới hạn miễn phí trên kênh truyền hình FPT bằng tốc độ cao siêu mượt. Ngoài ra bạn có thể dùng ứng dụng Viber miễn phí. Combo quá hấp dẫn chỉ với 99.000vnđ sử dụng dịch vụ tới 2 tháng.

Một số điểm lưu ý khi sử dụng gói FV99 Mobifone

GV99 Mobifone hấp dẫn là vậy tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước này. Trước khi đăng ký hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách ưu đãi không nhé. Soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc liên hệ tới Tổng đài Mobifone 9090 để được tra cứu.

Để biết số dung lượng còn lại được dùng trong ngày, hãy soạn: KT DATA gửi 999.

Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước hãy hủy trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí. Hủy gói FV99 Mobifone nhanh chóng chỉ bằng cách soạn tin: HUY FV99 gửi 999.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước FV99 Mobifone. Nếu may mắn sở hữu gói cước này hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời.

5 (100%) 1 vote