Gói HDFIM Mobifone xem phim thả ga và 3GB data chỉ 120k

Bạn là một cú đêm nghiện “cày phim”? Bạn muốn thưởng thức những bộ phim hot nhất mọi lúc mọi nơi? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay gói HDFIM Mobifone, chỉ với 120k nhận ngay 3GB data tốc độ cao và cả tháng miễn phí xem phim trên Fim+. 

Hiện nay nhu cầu xem phim trên di động của khách hàng ngày càng tăng cao, để theo kịp xu thế ấy, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước HDFIM với ưu đãi chỉ với 120k có ngay 3GB data chất lượng cao truy cập Internet và cả tháng được miễn phí truy cập các dịch vụ xem phim trên ứng dụng Fim+ hoặc trang web https://movies.fimplus.vn. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói cước HDFIM Mobifone

Tên gói HDFIM
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi 3GB + Miễn phí hoàn toàn data khi xem phim trên Fim+
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói HDFIM Mobifone xem phim thả ga

Chỉ với thao tác đơn giản, các thuê bao được thỏa mãn điều kiện của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước HDFIM, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 HDFIM GỬI 9084

Với TAI1 là tên cú pháp, HDFIM là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho khách hàng sử dụng sim 4G Mobi hoặc khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình HDFIM Mobifone (khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký), nên hãy xem xét kĩ xem mình có thuộc đối tượng được đăng ký không nhé.

goi-hdfim-mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước HDFIM Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 3GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn data khi xem phim trên Fim+, bạn có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn khi xem những bộ phim mới nhất hay nhất bên bạn bè và người thân với giá chỉ 120K, thật bất ngờ phải không nào.

Cách hủy gói cước HDFIM Mobifone nhanh gọn

Khi sử dụng hết chu kỳ 30 ngày thì gói HDFIM sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY HDFIM gửi 999.

Là một trong những gói cước hot nhất mà nhà mạng Mobifone dành tặng các thuê bao may mắn, HDFIM Mobifone mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Nếu đây vẫn chưa phải gói cước phù hợp nhất với bạn, vui lòng gọi tới số hotline của tổng đài Mobifone để nghe nhân viên tư vấn và tìm hiểu về các gói cước khác của Mobifone nhé.

Rate this post