Đăng ký gói XP30 Mobifone nhận 400MB và xem phim miễn phí trên iFlix

Bạn thấy khó chịu vì gói cước cũ thường hết đột ngột lúc phim đang gay cấn? Bạn có nhu cầu xem phim không giới hạn? Vậy XP30 của Mobifone chính là gói cước dành cho bạn, chỉ với 40K bạn có cả tháng xem phim và 400MB để truy cập internet trong 30 ngày. 

Với những người mê phim thì XP30 Mobifone đúng là gói cước hoàn hảo, chỉ với 40.000đ phí đăng ký, bạn đã có thể sở hữu dung lượng không giới hạn khi truy cập website iflix.com và ứng dụng iflix trong suốt 1 tháng để cày các bộ phim mà mình ưa thích. Đồng thời tổng đài còn khuyến mãi thêm 400MB dung lượng truy cập các trang web khác, vậy còn chần chờ gì không tìm hiểu gói cước hấp dẫn này ngay nào.

Thông tin ưu đãi của gói XP30 Mobifone

Tên gói XP30
Giá cước 40.000đ
Ưu đãi 400MB + Free dung lượng data khi xem phim trên iFlix
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Tất cả các thuê bao  
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước XP30 Mobifone

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được chọn nào của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước XP30, bạn chỉ cần soạn: 

TAI XP30 GỬI 9084

Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, XP30 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý rằng ưu đãi xem phim miễn phí chỉ áp dụng tại các web tổng đài quy định, các web xem phim khác sẽ tính theo phí data ngoài. 

goi-xp30-mobifone

Sau khi làm theo đầy đủ các bước trên khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận đăng ký gói cước XP30 Mobifone thành công. Lúc này thuê bao của bạn đã có sẵn 400MB dung lượng và cả tháng xem phim miễn phí trên ứng dụng Iflix và website Iflix.com. Bạn đã có thể thưởng thức hàng ngàn bộ phim mới nhất với chất lượng cao cùng bạn bè và người thân mà không cần trả thêm khoản phí phát sinh nào, thật tuyệt vời phải không nào.

Cách hủy gói cước XP30 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời gian 1 tháng thì gói XP30 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gia hạn nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp hủy gói soạn: HUY XP30 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói XP30 Mobifone, soạn tin: KT ALL gửi 999. Lưu ý rằng khi bạn đã sử dụng hết 400MB tặng kèm hệ thống sẽ phát sinh cước là 75đ/50KB trong trường hợp thuê bao đang không sử dụng kèm gói cước 3G hay 4G MobiFone nào trước đó. Còn nếu thuê bao của bạn có đăng ký gói 3G/4G thì sẽ được tính theo quy định gói đang dùng.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về gói XP30 Mobifone và hướng dẫn các bước chi tiết để đăng ký cũng như hủy gói. Ngoài ra tổng đài Mobifone còn cung cấp nhiều gói cước ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của người dùng, nếu muốn tìm hiểu thêm hãy gọi ngay cho hotline 9090 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post