2 Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone dễ dàng

Nhờ sự phát triển của công nghệ, ngày nay, thuê bao di động có thể thực hiện chuyển tiền hay bắn tiền ngay trên điện thoại. Nhưng, tổng đài Mobifone nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc quên mật khẩu chuyển tiền. Làm cách nào để lấy lại mật khẩu? Tìm hiểu ngay bài viết này.

Chuyển tiền Mobifone là một trong những dịch vụ mà rất nhiều khách sử dụng và quan tâm. Với dịch vụ này, bạn có thể “cứu nguy” cho bạn bè, người thân lúc cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi không tránh khỏi trường hợp bạn quên mật khẩu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh và dễ dàng cho bạn nhé.

Hướng dẫn lấy mật khẩu chuyền tiền Mobifone

Để giúp khách hàng chủ động và linh hoạt trong việc quản lý mật khẩu, nhà mạng cho phép khách hàng tự cài đặt và lấy lại mật khẩu khi quên.

1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi qua USSD

Cách đầu tiên mà tổng đài Mobifone muốn mách cho bạn đọc đó là lấy mật khẩu qua USSD. Bạn chỉ việc thao tác trên phím điện thoại di đông là có thể lấy được mật khẩu nhanh chóng. Cách làm này lại hoàn toàn miễn phí nữa. Các bạn bấm phím theo hướng dẫn dưới đây: *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU*#Bấm Gọi

2. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền qua tổng đài Mobifone

Tổng đài nhà mạng luôn là “vị thần cứu tinh” giáp đáp mọi vấn đề, khúc mắc mà người dùng gặp phải. Hiển nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp và nhờ tổng đài viên của Mobifone giúp lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

lay-mat-khau-chuyen-tien-mobifone

Liên hệ tới đầu số tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Bạn sẽ mất phí là 200đ/phút khi gọi tới tổng đài.

Nếu sử dụng cách làm này, bạn cần nhớ 5 số điện thoại thường xuyên liệc lạc gần đây nhất để đọc cho tổng đài viên. Sau đó bạn sẽ được cấp lại mật khẩu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Sau khi đã lấy lại được mật khẩu chuyển tiền Mobi, bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu lại cho an toàn. Thực hiện thao tác gõ phím sau: *118*MẬT KHẨU CŨ* MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#BẤM PHÍM GỌI để thực hiện đổi mật khẩu. Mật khẩu mới sẽ phải đủ 5 số để đảm bảo tính an toàn. Đừng quên dùng cách nhớ dễ nhất và tiện lợi nhất cho bạn để lưu lại mật khẩu mới sau khi đổi nhé.

Chẳng lo bị mất mật khẩu, vì với vài bước thao tác đơn giản, hay sự hỗ trợ từ tổng đài bạn đã có cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh chóng và miễn phí. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn với những kiến thức sử dụng mạng di động bổ ích. Còn rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm thú vị khác từ tổng đài Mobifone. Chúc các bạn có những trải nghiệm ý nghĩa cùng nhà mạng!

Rate this post