Gói CS50 Mobifone ưu đãi 50 phút gọi miễn phí đăng ký

Chung tay chống dịch tại khu vực thực hiện giãn cách miền Nam, gói CS50 Mobifone được triển khai để hỗ trợ hoạt động liên lạc tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, cùng tổng đài Mobifone tham khảo bài viết này nhé. 

Kể từ ngày 05/08/2021, khách hàng có thể đăng ký gói CS50 Mobifone để nhận 50 phút gọi nội mạng miễn phí. Đây là gói cước hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực thực hiển chỉ thị 16. Vậy cần điều kiện gì để đăng ký gói cước này? Xem ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói CS50 Mobifone

Thông tin CS50
Giá cước  Miễn phí 
Ưu đãi Tặng 50 phút gọi nội mạng 
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói cước CS50

Đối tượng được đăng ký gói CS50 của Mobifone khá là rộng rãi. Tất cả các thuê bao di động trả trước đều có thể đăng ký tuy nhiên mỗi thuê bao sẽ chỉ được nhận 1 lần ưu đãi. Nếu không chắc chắn thuê bao di động của mình đủ điều kiện để đăng ký gói, bạn có thể kiểm tra qua cú pháp: KT DSKM gửi 9084.

Cú pháp đăng ký gói CS50 Mobifone miễn phí

Các thuê bao di động trả trước đã sẵn sàng đăng ký gói CS50 Mobifone để hưởng ưu đãi chưa? Chỉ cần làm theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

CS50 gửi 999

goi cs50 mobifone

Ngay khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cộng ngay ưu đãi 50 phút gọi cho thuê bao của bạn. Khởi động 3G/4G là bạn đã có thể truy cập Internet với ưu đãi tặng 50% dung lượng mà vẫn được gọi miễn phí.

Cách đăng ký gói CS50 Mobifone rất dễ dàng và nhanh gọn, chỉ cần bạn thỏa mãn điều kiện của nhà mạng là có thể đăng ký thành công. Với ưu đãi phút gọi và data, giãn cách không lo bị “xa cách”. Tổng đài Mobifone xin kính chúc quý khách hàng bình an!

Rate this post