Gói DIP50 Mobifone chỉ 50k/tháng nhận 5GB và Free MyTV Net

Bạn còn đang băn khoăn khi tìm kiếm gói cước giá rẻ mà có dung lượng cao với chất lượng tốt thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói DIP50 Mobifone với giá chỉ 50.000đ nhận ngay 5GB dung lượng và miễn phí data để xem phim, chơi game.

Bạn có tin được không, chỉ với 50.000đ có ngay 5GB data chất lượng cao sử dụng cả tháng trời? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sở hữu ưu đãi hấp dẫn này khi đăng ký gói DIP50, gói cước dành riêng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới của Mobifone sử dụng các sim Hoa Phượng, sim Hạt Dẻ, sim Cây Khế từ ngày 1/7/2019. Dưới đây là thông tin chi tiết của gói cước này, cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói DIP50 Mobifone

Tên gói DIP50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + free data xem phim tại MyTV Net, chơi game tại gamedata.mobifone.vn
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói DIP50 Mobifone nhanh gọn

Chỉ với những thao tác nhanh gọn dưới đây, các thuê bao sử dụng các sim kể trên của nhà mạng Mobifone đều có thể đăng ký gói DIP50, việc bạn cần làm chỉ là soạn: 

TAI1 DIP50 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, DIP50 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước này dành cho khách hàng đang hoạt động tại khu vực 5 của MobiFone (Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang) và Hà Nội.

goi-dip50-mobifone

Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn trên của chúng tôi và thuộc phạm vị đăng ký thì ngay sau khi gửi tin nhắn cho tổng đài Mobifone thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước DIP50 Mobi thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 5GB dung lượng với tốc độ cao đế sử dụng trong 30 ngày. Với dung lượng này bạn có thể thỏa thích xem phim những bộ phim kinh điển hay cập nhật những trend mới hot nhất trên Instagram, Tiktok mà không cần phải lo lắng trả thêm bất cứ khoản phí nào cả.

Cách hủy nhanh gói cước DIP50 Mobifone qua SMS

Mỗi chu kỳ sử dụng của gói DIP50 kéo dài 30 ngày kể từ khi đăng ký, sau khi hết 1 chu kỳ thì nhà mạng Mobifone sẽ gia hạn tự động cho các chu kỳ tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY DIP50 gửi 999.

Mặt khác, một cách đơn giản để bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không có thể trực tiếp gọi tổng đài Mobifone để hỗ trợ hoặc soạn: KT DSKM gửi 999 để được kiểm tra.

Vậy là qua bài viết cực kỳ chi tiết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các bước đăng ký gói cước DIP50 Mobifone đồng thời giới thiệu các ưu đãi cũng như điều kiện sử dụng gói. Nếu bạn còn có thắc mắc về gói cước này hay bất kỳ gói cước nào khác hãy để lại bình luận dưới đây để được giải đáp nhanh nhât nhé.

Rate this post