Cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone nhanh và đơn giản

Bạn có đang sở hữu sim chính chủ của riêng mình? Bạn đã biết cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone chưa? Đây là cách làm thiết yếu khi sử dụng điện thoại di động để giúp bạn quản lý thuê bao của mình tốt hơn, tránh những tình huống xấu. 

Sở hữu hay đăng ký thuê bao chính chủ sẽ giúp bạn tránh trường hợp mất sim do nhiều sự cố như hỏng sim, mất sim. Sau khi đăng ký sim chính chủ, dù gặp những sự cố trên, bạn chỉ cần mang giấy tờ đăng ký sim trước đó ra là có thể khôi phục lại. Đăng ký thôi chưa đủ, việc kiểm tra thông tin sim chính chủ cũng rất cần thiết. Theo dõi bài viết từ tổng đài Mobifone để biết cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone ngay.

Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ Mobifone

Không quá khó để thực hiện cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone. Thuê bao di động trả trước và thuê bao di động trả sau sẽ có cách kiểm tra khác nhau.

1. Cách kiểm tra sim chính chủ thuê bao trả trước Mobifone

Để kiểm tra sim chính chủ cho thuê bao trả trước Mobifone bạn có thể thực hiện bằng cách soạn tin gửi cú pháp nhanh gọn. Thực hiện gửi tin với cú pháp kiểm tra:

TTTB gửi 1414

Kiem-tra-sim-chinh-chu-Mobifone

Sau khi đã gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống các thông tin cần thiết về thuê bao của bạn như: họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh và CMND. Từ những thông tin quan trọng trên, người dùng có thể đối chiếu và biết được mình có đang sở hữu chiếc sim đó không.

2. Cách kiểm tra sim chính chủ thuê bao trả sau Mobifone

Cách làm có phần khác đối với thuê bao trả sau, dưới đây là gợi ý cách làm giúp bạn trong việc chủ động kiểm tra:

  • Kiểm tra thông tin của bạn trên hợp đồng đăng ký thuê bao trả sau với nhà mạng
  • Kiểm tra thông tin trên hóa đơn báo cước phí mỗi tháng
  • Kiểm tra thông tin qua ứng dụng My Mobifone hoặc website chính thức của nhà mạng. Ứng dụng My Mobifone rất thuận tiện, bạn chỉ cần đăng nhập số điện thoại của mình, sau đó kiểm tra thông tin của thuê bao và quản lý được chi tiêu, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký thuê bao chính chủ Mobifone

Sau khi đã nắm rõ cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone, nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ, hãy thực hiện ngay việc “hợp thức hóa” sở hữu của bạn để tránh sự cố. Dưới đây là thông tin đăng ký bạn nên lưu ý:

Giấy tờ cần mang theo khi đi đăng ký: 

  • CMND/CCCD gốc
  • Sim muốn đăng ký
  • Lưu lại 5 số thuê bao liên hệ gần nhất
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất
  • Số tiền còn dư trong tài khoản

Địa điểm đăng ký: Đại lý, cửa hàng giao dịch của Mobifone gần địa chỉ của bạn nhất

Việc đăng ký sở hữu thuê bao chính chủ sẽ không bị mất phí, vì vậy hãy nhanh chân tới các phòng giao dịch nhà mạng để đăng ký ngay. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã biết cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone để có cách quản lý sử dụng hiệu quả. Mobifone chúc bạn có những phút giây trải nghiệm dịch vụ vui vẻ!

Rate this post