Đăng ký chuyển vùng quốc tế (CVQT) cho Mobifone với các gói Bundle

Nếu là khách hàng Mobifone thường xuyên sử dụng thuê bao di động liên lạc ở trong nước, nếu không đăng ký CVQT Mobifone việc cước phí phát sinh trong mỗi cuộc gọi đôi khi cũng khiến người dùng “xót ruột”, phải tìm đến sự trợ giúp của các gói khuyến mãi như gọinhắn tin nội mạng Mobifone, thì khách hàng khi ra nước ngoài lại càng “nóng mặt” hơn và khó khăn gấp bội trong việc gọi về nước hoặc nhận cuộc gọi từ người thân gọi sang. Cước phí điện thoại khi gọi giữa 2 quốc gia khác nhau luôn là nỗi “ám ảnh” của nhiều người dùng.

Hiểu được tâm lý đó, Mobifone đã trợ giúp khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone. Với các gói Bundle nhiều cấp độ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm đến 50% cước phí khi gọi thoại, nhắn tin và nhận cuộc gọi ở nước ngoài.

Hôm nay, dangky3g4g.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký CVQT Mobifone với các gói Bundle, từ đó có cách tiêu dùng hợp lý hơn khi du lịch hay công tác ở nước ngoài nhé.

Gọi thoại quốc tế tiết kiệm và dễ dàng hơn với các gói Bundle của dịch vụ CVQT Mobifone

Tiết kiệm 50% cước phí khi CVQT Mobifone với các gói Bundle:

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu liên lạc qua mạng di động từ nước khác về Việt Nam (không áp dụng đối với thuê bao Fast Connect).

– Cách đăng ký dịch vụ: Chỉ cần thực hiện việc soạn tin theo mẫu: DKV <Tên gói> gửi 9084 là đã đăng ký thành công.

Hiện tại, dịch vụ CVQT Mobifone có 3 gói Bundle với 3 mức giá và ưu đãi khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một gói thích hợp nhất, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

Tên gói Giá cước Tin nhắn đăng ký Ưu đãi gọi Ưu đãi nhận cuộc gọi Ưu đãi SMS Chu kỳ gói
B1 150.000đ TAI B1 gửi 9084 2 phút 2 phút 10 SMS 30 ngày
B2 300.000đ TAI B2 gửi 9084 4 phút 4 phút 20 SMS
B3 500.000đ TAI B3 gửi 9084 8 phút 8 phút 20 SMS

Phạm vi sử dụng các gói Bundle:

Các gói B1, B2, B3 nói trên hiện đang được áp dụng tại một số quốc gia sau đây. Thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi của gói khi thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin từ các nước này:

STT Quốc gia Mạng Mã TADIG
1 Australia Optus AUSOP
2 Cambodia Smart Axiata KHMSM, KHML1
3 China Unicom CHNCU
4 Croatia T-Mobile HRVCN
5 Czech T-Mobile CZERM
6 Estonia Tele2 ESTRB
7 France Bouygues FRAF3
8 Germany T-Mobile DEUD1
9 Greece Cosmote GRCCO
10 HongKong CSL HKGTC, HKGNW
11 Hungary T-Mobile HUNH2
12 India Airtel INDAT, INDBL,  INDA1, INDA2, INDA3,  INDA4, INDA5, INDA6,INDA7, INDA8, INDA9, INDJH, INDJB, INDSC, NDMT, INDH1
13 Indonesia Telkomsel IDNTS
14 Japan NTT Docomo JPNDO
15 Kazakhstan Tele2 KAZ77
16 Korea SKT KORSK
17 Laos ETL LAOET
18 Latvia Tele2 LVABC
19 Lithuania Tele2 LTU03
20 Malaysia Maxis MYSBC
21 Philippines Globe PHLGT
22 Russia MTS RUS01
23 Singapore Singtel SGPST, SGPML
24 Slovakia T-Mobile SVKET
25 Sweden Tele2 SWEIQ, SWESM
26 Taiwan Taiwan Mobile TWNPC, TWNTA, TWNTM
27 Thailand AIS THAAS, THAWN

 Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ RoamSaver:

– Các ưu đãi chỉ được áp dụng khi thuê bao thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn từ các quốc gia nói trên về Việt Nam hoặc nhận cuộc gọi từ Việt Nam gọi sang. Các cuộc gọi hoặc tin nhắn phát sinh từ các nước khác hoặc liên lạc đến các nước khác đều sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói cước trong vòng 1 tháng, thuê bao có thể hủy gói nhưng chỉ được đăng ký lại gói khác, không được đăng ký gói cũ.

– Ưu đãi nhắn là tính số lượng SMS thuê bao được hưởng khi gửi tin nhắn đi, thuê bao được nhận tin nhắn miễn phí.

– Sau khi hết ưu đãi, thuê bao phát sinh cước sẽ được tính theo quy định gọi, nhắn tin quốc tế của Mobifone.

– Các gói Bundle không có chức năng tự động gia hạn, tuy nhiên thuê bao nếu muốn hủy có thể soạn tin: HUY <Tên gói> gửi 999.

Với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming, quý khách sẽ tiết kiệm thật nhiều cho thuê bao của mình để yên tâm du lịch, công tác trong suốt quá trình ở nước ngoài rồi. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những chuyến đi thật vui vẻ. Thông tin thêm về dịch vụ, quý khách có thể gọi tổng đài cskh 9090 để được tư vấn nhé.

Rate this post