Đăng ký gói K9 Mobifone nhận 90 phút nội mạng chỉ 9k/tháng

Gói K9 của Mobifone mới triển khai là một gói thoại lý tưởng dành cho thuê bao di động thường xuyên phải liên lạc. Đăng ký gói thành công, khách hàng sở hữu ngay phút gọi nội mạng cả tháng, tha hồ chuyện trò rôm rả. 

Khi soạn tin đăng ký gói K9 Mobifone, người dùng sẽ có 90 phút gọi nội mạng, tiết kiệm được kha khá chi phí liên lạc. Cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi dùng cho cả tháng, gói cước này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều thuê bao di động. Vậy cách đăng ký để hưởng ưu đãi như thế nào? Tham khảo ngay hướng dẫn từ tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin ưu đãi của gói K9 Mobifone

Thông tin K9
Giá cước  9.000đ/lượt 
Ưu đãi 90 phút gọi nội mạng 
Thời hạn sử dụng  30 ngày 
Đối tượng sử dụng  Khách hàng ưu đãi từ nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước

Không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia đăng ký sử dụng gói K9 Mobifone. Điều kiện đầu tiên để đăng ký sử dụng thành công gói cước này là áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Hoặc chỉ những thuê bao di động nhận được tin nhắn mời từ tổng đài mới được đăng ký.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra xem thuê bao mình có hợp lệ để tham gia chương trình khuyến mãi hay không. Bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 (miễn phí). Hoặc kết nối tới tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn.

Cách đăng ký gói K9 Mobifone đơn giản

Nếu bạn là người có nhu cầu gọi nội mạng nhiều thì gói K9 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là cách tiết kiệm hiệu quả khi liên lạc. Đăng ký sử dụng gói cước này có khó không? Chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký sau:

TAI1 K9 gửi 9084

Trong đóTAI1 là tên cú pháp, K9 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi k9 mobifone

Ngay khi nhắn tin gửi đến tổng đài, hệ thống sẽ trừ trực tiếp 9.000đ vào tài khoản chính của bạn khi đăng ký thành công. Giờ đây, bạn đã có thể gọi nội mạng với 90 phút miễn phí trong suốt 30 ngày, giá thật rẻ phải không nào.

Cách hủy gói K9 Mobifone khi không dùng

Khi đã không còn muốn sử dụng gói K9, các bạn hãy chủ động soạn tin để dừng gói cước theo cú pháp: HUY K9 gửi 999 (Miễn phí cước tin nhắn).

Trên đây là cách đăng ký gói K9 Mobifone cho những thuê bao di động đang quan tâm tới gói cước này. Sẵn sàng gọi điện thả ga với ưu đãi phút gọi nội mạng cả tháng, nhanh tay đăng ký ngay bạn ơi. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách thật nhiều may mắn!

Rate this post