Mobifone Witalk là gì và có cước phí như thế nào?

Hiện nay trong cộng đồng những người sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone nổi lên một dịch vụ mới rất hot: Mobifone Witalk. Những người dùng có dịch vụ Mobile Witalk rất tò mò và hào hứng với ứng dụng này, vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ mới ra mắt của Mobifone này nhé.

Mobifone Witalk là gì

Theo như tổng đài Mobifone giới thiệu, MobiFone Witalk là một ứng dụng bạn có thể để gọi và nhắn tin mà không cần sử dụng mạng 3G hay 4G MobiFone, cũng như không cần sóng di động. Chỉ cần điện thoại bạn kết nối vào wifi là bạn có thể dùng được MobiFone Witalk rồi đó. Sử dụng Witalk, khách hàng có thể tiết kiệm cước thoại lên tới 60%.

witalk-mobifone

Nhà mạng Mobifone đã thiết kế Mobifone Witalk là một ứng dụng có trả phí và khi phát sinh cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản mà thuê bao đăng ký. Các dịch vụ như gọi nội mạng giữa các thuê bao Mobifone hay gọi ngoại mạng giữa thuê bao Mobifone và mạng khác, các cuộc gọi quốc tế và nhắn tin trên ứng dụng đều phải trả phí.

Cụ thể giá cước cho từng dịch vụ như sau:

Nội dung Giá cước (VNĐ)
I. Cước thoại (VNĐ/phút)
– Thuê bao ở nước ngoài: (*)
+ Gọi đến thuê bao trong nước 2.500đ/phút
+ Gọi đến thuê bao nước ngoài: 2.500đ/phút
– Thuê bao ở Việt nam:
+ Gọi đến thuê bao MobiFone: 690đ/phút
+ Gọi đến thuê bao liên mạng trong nước: 690đ/phút
+ Gọi đến thuê bao nước ngoài: 2.500đ/phút
II. Cước SMS (không phân biệt vị trí) (VNĐ/SMS)
–  SMS đến thuê bao trong nước 300đ
–  SMS đến thuê bao nước ngoài 1.000đ

Đối với hệ điều hành iOS: không cần cài đặt ứng dụng, chỉ cần bật tính năng Wi-Fi Calling có sẵn trên điện thoại. Đối với hệ điều hành Android: cần cài đặt ứng dụng WiTalk. So với cước phí của các cuộc gọi và tin nhắn trực tiếp trên di động hiện nay thì cước phí của Mobifone Talk khá hợp lý. 

Cách tắt ứng dụng MobiFone Witalk cho 2 hệ điều hành IOS và Android

Khi bạn muốn ngừng sử dụng ứng dụng Mobifone Witalk thì có thể làm theo các bước dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho cả iphone và android.

1. Cách tắt MobiFone Witalk dành cho iPhone

  • Bước 1: Vào Cài đặt và chọn phần Phone
  • Bước 2: Chọn Wifi Calling sau đó nhấn nút OFF

2. Cách xóa MobiFone Witalk dành cho Android

  • Bước 1: Nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng Witalk trên màn hình điện thoại
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn giữ đến khi thấy biểu tượng thùng rác bắt đầu xuất hiện thì nhấn Chọn xóa .

Với các thao tác như trên bạn có thể dễ dàng xóa ứng dụng này

Mobifone Witalk là một ứng dụng rất tiện dụng và cần thiết cho mỗi người. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chi tiết hơn về ứng dụng này và đưa ra quyết định cài đặt hay hủy sử dụng ứng dụng Mobifone Witalk nhé, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này.

Rate this post