Gói THAGA5 Mobifone ưu đãi khủng 102GB đăng ký chỉ 50k

Bạn có nhu cầu lượng lớn dung lượng để xem phim, chơi game mỗi ngày? Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói cước THAGA5 của Mobifone, chỉ với 50K nhận ngay 102GB dung lượng dùng tẹt ga suốt cả tháng.

Nhà mạng Mobifone mới triển khai khuyến mãi cực lớn dành cho các thuê bao thuộc khu vực 5 có thể đăng ký gói THAGA5 Mobifone có dung lượng cực khủng lên tới 102GB mà chỉ mất có 50.000đ. Với gói mạng tốc độ cao này, bạn có thể dùng 3G thỏa thích để lướt web, nghe nhạc, xem phim,.. cả tháng trời. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi gói cước THAGA5 của Mobifone

Tên gói THAGA5
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 100GB trong vùng và 2GB ngoài vùng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói THAGA5 Mobifone qua SMS

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thoả mãn điều kiện của của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước THAGA5, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 THAGA5 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, THAGA5 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-thaga5-mobifone

Lưu ý: Gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại các tỉnh thành thuộc khu vực 5 gồm: Bắc Kạn, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh.

Hệ thống của Mobifone sẽ xác nhận quý khách đăng ký thành công gói cước THAGA5 bằng cách gửi tin nhắn văn bản gửi tới số điện thoại của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhận ngay 100GB dung lượng để sử dụng tùy thích trong khu vực. Bất cứ lúc nào cũng có thể xem phim, nghe nhạc, lướt web mà không sợ bị gián đoạn. Ngoài khu vực thì sẽ còn 2GB để sử dụng. Ưu đãi sẽ kéo dài trong suốt 1 tháng, bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không cần lo lắng về phí phát sinh thêm.

Cách hủy gói cước THAGA5 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày hì gói THAGA5 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp để hủy: HUY THAGA5 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói THAGA5 Mobifone thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói THAGA5 Mobifone là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng Mobifone dành riêng cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc trên khu vực 5 của đất nước. Nếu bạn đang sống ở tỉnh khác cũng đừng lo lắng, tổng đài Mobifone còn phát triển rất nhiều gói cước với giá siêu rẻ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, liên hệ 9090 để được tư vấn ngay nhé.

Rate this post