2 cách hủy gói D30 của Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Không thể phủ nhận rằng gói D30 của Mobifone chu kỳ 1 tuần đưa ra lợi ích ưu đãi về data hấp dẫn cho người dùng. Nhưng khi nhu cầu sử dụng không còn nữa, chủ thuê bao có xu hướng muốn chủ động hủy gói để tránh bị gia hạn tự động.

Gói D30 Mobifone có ưu đãi 7GB data tốc độ cao với cước đăng ký tiết kiệm chỉ 30.000đ sử dụng trong 7 ngày. Có 2 cách hủy đơn giản mà ai cũng có thể chủ động thực hiện được khi bạn muốn hủy gói D30. Nếu chưa biết tới 2 cách hủy này, cùng tổng đài Mobifone tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy gói cước D30 Mobifone qua tin nhắn

1. Hủy cước hoàn toàn qua tin nhắn

Hủy hoàn toàn có nghĩa là bạn sẽ xóa toàn bộ gói cước khỏi thuê bao cho đến khi người dùng có nhu cầu sử dụng lại. Để thực hiện hủy hoàn toàn gói cước, làm theo 2 bước hướng dẫn từ tổng đài.

  • Bước 1: Soạn tin: HUY D30 gửi 999
  • Bước 2: Chờ tin nhắn xác nhận hủy từ nhà mạng, tiếp tục soạn Y gửi 999 để hoàn tất quá trình hủy.

Trong đó, HUY là câu lệnh bắt buộc của tổng đài, D30 là tên gói cước bạn muốn hủy và 999 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp hủy.

huy-goi-d30-mobifone

Sau gói cước đã được hủy, ưu đãi data còn dư cũng không được bảo lưu hay cộng dồn. Chính vì thế, nếu bạn không muốn lãng phí hãy kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để sử dụng hết trước khi hủy. Thực hiện kiểm tra ưu đãi theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

2. Hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước

Các nhà mạng di động Việt Nam hiện nay đều sử dụng tính năng này cho các gói cước. Bởi lẽ sự tiện lợi mà nó mang lại, thuê bao di động sẽ không cần đăng ký lại gói cước nhiều lần. Nhưng, mặt trái của tính năng này chính là bị trừ tiền gia hạn khi chủ thuê bao không còn muốn dùng gói nữa.

Vậy, biện pháp an toàn nhất để không bị “mất tiền” một cách không đáng có là gì? Chính là nắm bắt cú pháp hủy gia hạn nhanh sau: KGH D30 gửi 999

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ cước phí nào khi gửi tin cú pháp hủy gia hạn tự động nên hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa, bạn còn được bảo lưu ưu đãi còn lại của gói và dùng cho đến hết chu kỳ sử dụng. Nhưng, phải dùng hết ưu đãi còn dư bạn mới có thể tiếp tục đăng ký gói cước 4G Mobifone khác.

Cách hủy gói D30 Mobifone qua tổng đài

Kết nối trực tiếp tới tổng đài để thực hiện hủy gói D30 của Mobifone cũng là một phương pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải nhớ cú pháp hủy nữa mà tìm sự hỗ trợ từ tổng đài viên. Để kết nối, lưu lại 2 đầu số tổng đài Mobifone dưới đây:

  • 9090: Trả lời các thắc mắc về gói cước, tài khoản hoặc các dịch vụ mà Mobifone đang cung cấp ( cước phí gọi 200đ/phút).
  • 18001090: là số hotline tổng đài, hỗ trợ mọi khiếu nại của người dùng (miễn phí cước gọi).

Trên đây là cách hủy gói D30 Mobifone khi cần thiết mà tổng đài Mobifone muốn gửi gắm tới bạn đọc. Nếu bạn muốn đăng ký lại gói cước, chỉ cần làm theo cú pháp TAI1 D30 gửi 9084. Còn rất nhiều bài viết bổ ích đang chờ bạn khám phá. Mobifone chúc quý khách trải nghiệm đầy ý nghĩa cùng nhà mạng!

Rate this post