Cách ứng tiền Sim Mobifone khi chưa đủ điều kiện

Tài khoản chính Mobifone hết tiền và bạn chưa thể nạp tiền ngay? Ứng tiền sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để hoạt động của bạn không bị ngưng trệ. Tuy nhiên, một số thuê bao lại không đủ điều kiện để ứng. Tìm hiểu cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện trong bài viết này nhé. 

Cách ứng tiền nhanh gọn, thực hiện thao tác đơn giản, ứng tiền trở thành dịch vụ không thể thiếu với người sử dụng di động. Tuy nhiên, phải làm thế nào khi không đủ điều kiện để được tham gia ứng tiền? Cùng tổng đài Mobifone tham khảo cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện nhé.

Điều kiện để ứng tiền Mobifone

Để biết được tại sao thuê bao của bạn không đủ điều kiện để ứng tiền Mobifone, bạn cần nắm rõ các điều kiện quy định sau:

  • Thuê bao di động phải là sim hòa mạng trả trước Mobi
  • Thuê bao hoạt động tối thiểu 90 ngày mới được tham gia dịch vụ ứng (kể từ ngày kích hoạt sim)
  • Tài khoản chính của thuê bao phải dưới 5.000đ

Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện

1. Ứng tiền khi tài khoản nhiều hơn 5.000đ

Nếu tài khoản chính của bạn nhiều hơn 5.000đ, thuê bao của bạn chưa thỏa mãn điều kiện để được ứng tiền. Cách giải quyết cho vấn đề này chính là phát sinh giao dịch cước phí để sao cho đủ điều kiện ứng tiền. Có một số gói cước 4G Mobifone 5K mà bạn có thể sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ GTGT.

2. Ứng tiền Mobifone khi chưa đủ thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động cũng là một điều kiện mà thuê bao di động cần đáp ứng nếu muốn ứng tiền. Có 2 cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện thời gian hoạt động sau:

  • Ứng tiền qua tổng đài 900: Thuê bao đã hoạt động tối thiếu 45 ngày
  • Ứng tiền tự động: Thuê bao đã hoạt động tối thiểu 90 ngày

Với mỗi cách ứng sẽ có thời gian hoạt động được quy định khác nhau. Nếu sim của bạn chưa đủ thời gian 90 ngày, bạn vẫn có thể sử dụng ứng tiền tự động. Hệ thống sẽ gửi tới tin nhắn thông báo, nhưng nếu không nhận được thông báo, soạn tin: DK gửi 9015.

Một số lưu ý khi ứng tiền không đủ điều kiện

Thuê bao bị khóa 1 chiều hay 2 chiều sẽ không thực hiện được bất kỳ cách ứng tiền sim Mobi nào. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản để mở khóa chiều hoạt động. Sau đó, bạn sẽ thực hiện được thao tác ứng tiền.

Việc ứng tiền sẽ không được thực hiện nếu người dùng đã ứng tiền lần 1 qua tổng đài 900 nhưng chưa hoàn trả phí ứng tiền trước đó. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn cách ứng tiền tự động (nếu nhận được thông báo mời sử dụng dịch vụ ứng).

Trên đây là bài viết chia sẻ cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện mà nhiều bạn đọc quan tâm. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, người dùng đã có thể nắm rõ quy định ứng và chủ động thực hiện ứng khi cần thiết. Tổng đài Mobifone chúc quý khách hàng thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng nhà mạng!

Rate this post