Gói D30 Mobifone ưu đãi 7GB/7 ngày đăng ký chỉ 30K

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký một gói cước 4G Mobifone theo tuần cho chuyến đi du lịch hay công tác thì có thể tham khảo ngay gói cước D30 của Mobifone có ưu đãi 7GB tốc độ cao dùng cho 7 ngày.

Đây là gói cước 4G 1 tuần được rất nhiều thuê bao trả trước Mobifone lựa chọn đăng ký. Chỉ với giá 30.000đ, có thể thả ga lướt web, chơi game dùng trong 7 ngày. Sau đây là thông tin ưu đãi chi tiết và cách đăng ký gói D30 Mobifone, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi về gói cước D30 của Mobifone

TÊN GÓI D30
Giá cước 30.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 7GB
Thời hạn sử dụng 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D30 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước D30 dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thể đăng ký được. Các bạn chỉ cần nhắn tin thực hiện theo cú pháp sau:

TAI1 D30 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D30 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký.

goi-d30-mobifone

Hệ thống sẽ xác nhận đăng ký bằng cách nhắn tin trả về và trừ tiền vào tài khoản chính. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi của gói cước đó chính là 7GB data tốc độ cao dùng trong 7 ngày đủ để có thể chơi game, checkin Facebook, đọc báo giải trí. Khi dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối. Để dùng tiếp các bạn có thể đăng ký tiếp gói này hoặc gói 4G ngày.

Cách hủy bỏ gói D30 Mobifone nhanh gọn

Gói D30 có chu kỳ 7 ngày nên khi hết thời gian sử dụng nếu không dùng nữa thì các bạn nên hủy đi để tránh bị trừ tiền. Để hủy gói, các bạn soạn tin nhắn: HUY D30 gửi 999.

Để tra cứu lưu lượng data còn lại của gói, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về gói cước D30 của Mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy đăng ký ngay để sử dụng cho những chuyến du lịch ngắn ngày hay về quê trong những ngày nghỉ lễ nhé. Mọi thông tin hãy gọi ngay đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Rate this post