3 Cách kiểm tra thời hạn gói 4G MobiFone bạn cần biết

Kiểm tra thời hạn sử dụng gói 4G MobiFone là điều cần thiết cho tất cả khách hàng hiện nay. Thông qua việc nắm rõ thời gian sử dụng của từng gói cước bạn có thể chủ động hơn trong việc truy cập mạng để luôn đảm bảo kết nối đến cuối tháng. Xem ngay những cách tra cứu thời gian sử dụng của gói 4G Mobi đang dùng ngay sau đây bạn nhé!

3 Cách kiểm tra thời hạn gói 4G MobiFone bạn cần biết

Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng của các gói cước 4G Mobi bằng 1 trong những cách sau:

1/ Nhắn tin để kiểm tra hạn dùng của gói 4G MobiFone 

Cú pháp nhắn tin Đối tượng áp dụng
KT DATA gửi 999 Chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký các gói 3G/4G cơ bản, chỉ có ưu đãi data không áp dụng cho gói ưu đãi combo data và thoại.
KT Tên-gói gửi 999 Áp dụng để kiểm tra hạn dùng của các gói 4G ưu đãi combo data và thoại
KT ALL gửi 999 Áp dụng cho tất cả các gói 3G/4G hiện hành và gói khuyến mãi. Tất cả các thuê bao đều thực hiện được

2/ Liên hệ tổng đài MobiFone để tra cứu hạn dùng gói 4G

Bạn có thể gọi đến 9090 từ số thuê bao muốn kiểm tra hoặc gọi đến tổng đài vùng miền của MobiFone từ các số khác mạng hoặc số điện thoại bàn. Nếu gọi từ số thuê bao khá thì bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký chính chủ thì điện thoại viên mới có thể hỗ trợ bạn kiểm tra được.

3/ Kiểm tra hạn dùng của gói 4G MobiFone trực tuyến

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFoneMobiFone Next chọn vào phần cá nhân/ tài khoản để tra cứu chi tiết thời gian sử dụng của gói 4G MobiFone và data còn lại.

Lưu ý: Đối với thuê bao sử dụng các gói cước chu kỳ dài thì bạn sẽ chỉ kiểm tra được thời gian sử dụng data theo từng tháng. Để kiểm tra thời gia hết hạn của toàn gói thì bạn cần liên hệ tổng đài 9090.

Rate this post