Cách nạp thẻ Mobifone bằng mã QR đơn giản tiết kiệm thời gian

Cách nạp thẻ Mobifone bằng mã QR được nhà mạng triển khai vô cùng an toàn và tiện lợi. Theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cùng tổng đài nhé.

Để duy trì tình trạng hoạt động hai chiều cho thuê bao trả trước, nạp thẻ điện thoại là điều mà bắt buộc bạn phải làm. Nạp thẻ qua SMS đã quá quen thuộc và không phải ai cũng nhớ cú pháp. Cách nạp thẻ Mobifone bằng mã QR tiết kiệm thời gian hơn thì sao?

Mã QR là gì?

Mã QR hay viết đầy đủ là Quick response code (hay còn gọi là Mã phản hồi nhanh). Đây là một dạng thông tin đã được nhà sản xuất mã hóa để hiển thị sao cho thiết bị di động thông minh có thể đọc và quét được đoạn mã này.

cach nap the Mobifone bang ma qr

Mã QR cho phép đọc hiểu nhanh hơn gấp nhiều lần so với mã vạch thông thường. Trong mỗi QR chứa hơn 7000 ký tự số và hơn 4000 ký tự chữ. Vì vậy, tính bảo mật cũng rất cao. Được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần mở ứng dụng để quét và xác nhận là xong.

Điều kiện để nạp thẻ Mobifone qua mã QR

Đọc mã vạch, mã QR chắc chắn bạn cần thiết bị có camera cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Wifi. Đảm bảo việc đọc mã chính xác nhất hãy chú ý tới những điều kiện sau:

  • Ứng dụng có thể quét mã, bạn chỉ cần tải app My Mobifone là có thể quét mã (tìm kiếm trong CH Play hoặc App Store nhé)
  • Sử dụng điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc Internet 3G/4G Mobifone.
  • Thẻ cào điện thoại có mã QR (điều kiện tiên quyết khi nạp thẻ)

Sau khi đầy đủ 3 yếu tố trên bắt tay ngay thực hành nạp thẻ thôi nào.

Cách nạp thẻ cào Mobifone bằng mã QR

Sau khi đầy đủ 3 yếu tố trên bắt tay ngay thực hành nạp thẻ thôi nào. Cách nạp thẻ cào Mobifone bằng mã QR được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Mobifone. Hãy chắc chắn rằng thiết bị di động thông minh của bạn không bị vấn đề về đường truyền mạng. Bật kết nối 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ Internet đỉnh cao nhé.

Bước 2: Nhấn mục Nạp tiền, chọn mục Thẻ cào và chọn hình ảnh mã QR

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động bật camera, đưa khung hình sang trên màn hình trên điện thoại vào khu vực có mã QR. Hệ thống sẽ tự động nhận diện mệnh giá của thẻ cào.

Bước 4: Khi quét mã thành công, hệ thống tự động nạp tiền vào tài khoản chính của bạn theo đúng mệnh giá.

QR chính là trí tuệ, cùng như sự phát triển của nền khoa học, đặc biệt ngành viễn thông số. Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể nạp thành công các loại mệnh giá. Cách nạp thẻ Mobifone bằng mã QR chưa mất đến 5 phút để thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Rate this post