Cách ứng phút gọi Mobifone khi hết tiền dễ dàng

Nhiều thuê bao trả trước gặp phải tình trạng đang gọi điện mà bị ngắt kết nối vì hết tiền. Đây là tình trạng rất phổ biến. Nhu cầu ứng phút gọi Mobifone cũng vì thế mà được áp dụng để “cấp cứu” người dùng khi cần thiết. Tham khảo cách ứng phút gọi từ tổng đài Mobifone nhé. 

Nhằm nâng cao trải nghiệm lợi ích của người dùng, các nhà mạng đưa ra rất nhiều dịch vụ hỗ trợ trong tình huống khẩn cấp. Ứng phút gọi Mobifone là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện lợi được nhiều chủ thuê bao quan tâm. Tìm hiểu hướng dẫn cách ứng chi tiết dưới đây ngay.

ung-phut-goi-mobifone

Điều kiện để ứng phút gọi Mobifone

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách ứng phút gọi Mobifone, bạn đọc cần nắm rõ các điều kiện quy định để được sử dụng dịch vụ ứng của nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Dịch vụ ứng chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Mobifone
  • Thuê bao ứng phút gọi phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều mạng Mobifone
  • Chỉ được ứng phút gọi khi tài khoản chính hết tiền
  • Để ứng, thuê bao di động phải hoàn trả số tiền nợ và phí dịch vụ ứng trước đó

Cách ứng phút gọi Mobifone nhanh gọn

Bạn đang thực hiện một cuộc gọi quan trọng nhưng bỗng nhiên bị gián đoạn cuộc gọi. Màn hình hiển thị tổng đài thông báo bạn đã hết tiền trong tài khoản chính. Vậy cách ứng phút gọi Mobifone nhanh như thế nào? Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn 1 hoặc 2 hoặc hoặc 4 gửi về tổng đài 5110, người dùng đọc kỹ thông tin gói cước và số phút ứng được phép ứng.
  • Bước 2: Soạn tin theo cú pháp Y gửi 5110 để xác nhận ứng phút gọi

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công, hệ thống ngay lập tức sẽ cộng số phút gọi đã ứng cho bạn chọn và bạn đã có thể tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

Cước phí ứng phút gọi Mobifone

Mức giá ứng sẽ phụ thuộc vào từng gói cước ứng và điều kiện hoạt động của thuê bao. Cước phí cụ thể sẽ được nhà mạng đính kèm trong tin nhắn mời thuê bao sử dụng dịch vụ ứng.

Lưu ý rằng khi người dùng nạp tiền vào tài khoản chính trong lần nạp tới, hệ thống sẽ trừ số tiền ứng và phí dịch vụ đã ứng trước đó. Vì vậy, bạn nhớ nạp dư tiền để nhà mạng trừ phí và cho mục đích sử dụng tiếp theo.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc cách ứng phút gọi Mobifone nhanh gọn và dễ dàng. Gián đoạn cuộc gọi dẫn đến nhiều sự bất tiện, hãy sử dụng dịch vụ ứng phút gọi để khi trường hợp khẩn cấp mà chưa nạp tiền ngay được. Chúc quý khách hàng một tuần làm việc tràn đầy tiếng cười!

Rate this post