Cách đăng ký 4G Mobifone 3 ngày chỉ với 15k nhận ngay 3GB

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Mobifone chu kỳ ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng data không thường xuyên? Bạn đã biết cách đăng ký 4G Mobi 3 ngày chỉ với giá 15.000đ chưa?

D15 Mobifone chính là một trong những gói cước 4G ngắn ngày, cước phí thấp được nhiều khách hàng yêu thích. Đây là gói cước 4G Mobifone 3 ngày có cước phí chỉ với 15k, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Người dùng sẽ nhận lại 3GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, công việc. Hãy cùng tìm hiểu thông tin gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây nhé.

Thông tin gói cước 4G Mobifone 3 ngày

THÔNG TIN D15
Giá Cước 15.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 3GB
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo ngày
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 4G Mobifone 3 ngày qua SMS

Các thuê bao Mobifone trả trước có thể đăng ký gói cước D15 với chu kỳ 3 ngày chỉ cần ghi nhớ và soạn tin theo cú pháp sau đây:

TAI1 D15 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D15 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước.

Cách đăng ký 3G Mobifone 3 ngày 15K

Thuê bao của bạn sẽ đăng ký gói cước thành công khi nhận được tin nhắn chúc mừng từ hệ thống. Tài khoản chính của bạn trừ 15.000vnđ tương đương với giá cước dịch vụ. Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công gói cước D15 Mobifone, bạn có 3GB data sử dụng trong vòng 3 ngày tính từ giờ đăng ký thành công. Tương đương mỗi ngày bạn có 1GB tốc độ cao để sử dụng thoải mái chơi game, lướt Facebook

Cách chủ động hủy gói cước 4G Mobifone 3 ngày

Gói cước 4G Mobifone có tính năng tự động gia hạn, vì vậy khi vẫn còn nhu cầu chỉ cần nạp đủ tiền hệ thống sẽ thay bạn đăng ký. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất cước phí bị gia hạn. Để hủy soạn: HUY D15 gửi 999. Tuy nhiên mọi ưu đãi cũ của gói cước sẽ bị hủy đồng thời.

Trong thời gian sử dụng gói cước 4G Mobifone 3 ngày hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước. Bạn có thể nhắn tin kiểm tra nhiều lần trong ngày mà không sợ tốn cước phí. Soạn: KT DATA gửi 999.

Lưu ý: Gói cước D15 không phải gói 4G trọn gói, dung lượng tốc độ cao giới hạn là 3GB data. Khách hàng sử dụng hết nguồn lưu lượng cho phép sẽ bị tính cước phí vượt gói, giá cước được tính theo mức hiện hành.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách đăng ký mạng Mobi 3 ngày ngày có ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng. D15 Mobifone xứng đáng là một trong những gói cước chu kỳ ngắn đáng để bạn lưu tâm. Vừa có nguồn dung lượng cao vừa tiết kiệm chi phí hãy thử trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này mang lại. Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post