Gói C120 Mobifone ưu đãi 4GB/ngày và miễn phí gọi thoại

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G với ưu đãi nghe gọi và dung lượng cao thì đừng nên bỏ qua gói C120 Mobifone. Đây là gói cước Hot nhất hiện nay với ưu đãi hấp dẫn 120GB/tháng và gọi thoại hoàn toàn miễn phí.

Trên thị trường có rất nhiều gói cước của rất nhiều nhà mạng, làm sao để tìm được gói cước phù hợp. Khi gói C90 và C90N của Mobifone dừng hoạt động thì Mobifone lại triển khai gói cước C120 với ưu đãi tương tự nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết của gói C120 Mobifone với giá cước chỉ 120.000đ.

Thông tin ưu đãi của gói cước C120 Mobifone

Tên gói C120
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi dung lượng 4GB/ngày (120GB/tháng)
Ưu đãi gọi thoại 50 phút ngoại mạng + miễn phí gọi nội mạng dưới 20p
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng ưu đãi của gói cước C120 Mobifone

Không phải thuê bao trả trước nào của Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước này. Chỉ những thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/8/2020 nhận được tin nhắn thông báo đủ điều kiện đăng ký gói C120. Những thuê bao có mức tiêu dùng thấp thường sẽ nhận được lời mời đăng ký.

Để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không bạn có thể thử soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc liên hệ tổng đài MobiFone để biết thêm chi tiết.

Cách đăng ký gói C120 Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Những thuê bao may mắn được ưu đãi đăng ký gói C120 có thể đăng ký gói cước này qua thao tác đơn giản sau, nhập cú pháp:

TAI1 C120 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, C120 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ đăng ký.

goi-c120-mobifone

Qua vài thao tác đơn giản trên, nếu bạn thuộc danh sách đăng ký gói C120 thì sẽ nhận được ngay tin nhắn SMS từ nhà mạng Mobifone thông báo đã đăng ký thành công gói cước siêu ưu đãi này. Từ bây giờ, với số phút gọi không giới hạn bạn có thể thoải mái liên lạc với gia đình và bạn bè cũng như sử dụng dung lượng mạng lớn lên tới 120GB để truy cập Internet hoặc phát mạng cho các thiết bị khác. Với ưu đãi 4GB/ngày, các bạn có thể tha ga chơi game, xem video tốc độ cao trong 30 ngày mà không lo lắng hết lưu lượng.

Cách hủy gói cươc C120 Mobifone qua tin nhắn

Nếu sử dụng hết 1 chu kỳ 30 ngày của gói cước, nhà mạng Mobifone sẽ tiếp tục gia hạn tự động gói cước này vào các chu kỳ sau cho thuê bao của bạn. Còn trong trường hợp các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY C120 gửi 999.

Nhanh chóng nhất để kiểm tra mình còn lại bao nhiêu dung lượng của gói cước, bạn có thể soạn tin: KT ALL gửi 999.

Hy vọng qua bài viết trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin đầy đủ về gói cước C120 của nhà mạng Mobifone. Nếu bạn còn phân vân và muốn tham khảo thêm các gói cước khác từ nhà mạng này có thể tham khảo các bài viết về gói cước tháng khác của chúng tôi hoặc gọi ngay tới tổng đài qua số hotline 9090 để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn nhanh nhất.

Rate this post