Cách hủy chính xác nhất gói cước 4g MobiFone

Bạn đang sử dụng một trong các gói cước 4g MobiFone như gói HD70 hay HDP100… và muốn hủy gói mà chưa biết cách? Dưới đây là cách hủy chính xác nhất gói cước 4g MobiFone.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn muốn hủy gói cước 4g MobiFone đang sử dụng:

  • Gói 4g MobiFone hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng data vào các dịch vụ tiện ích và nhu cầu cá nhân của bạn.
  • Gói đang sử dụng có giá cước cao, không phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Bạn đã sử dụng cố định một gói 4g MobiFone suốt thời gian dài và muốn trải nghiệm một gói khác thay thế.

Trước hết để hủy gói 4g MobiFone, bạn cần kiểm tra xem hiện tại thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào của nhà mạng, bằng cách soạn: KT DATA gửi 999 (cước phí 200đ/SMS).

Thao tác kiểm tra này giúp bạn biết rõ tên gói cước 4g MobiFone mà mình đang sử dụng, số dung lượng còn lại của gói và thời hạn sử dụng của gói cước đó. Từ đó giúp bạn quyết định có nên hủy gói đang dùng ngay lập tức để đăng ký gói mới không hay đợi hết chu kỳ sử dụng gói rồi mới nhắn tin hủy gói để đăng ký gói mới.

Sau khi đã xác định được gói cước mà mình đang sử dụng, để hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY [Tên gói Data bạn đã đăng ký] gửi 999 (cước phí 200đ/SMS).

Khi hủy gói này, mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy.

Nếu tin nhắn của nhà mạng trả về – bạn đã hủy gói cước thành công, bạn hãy chọn một trong các gói cước 4g MobiFone khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong 1 tháng để đăng ký giúp tiết kiệm chi tiêu hơn.

Để đăng ký 4g MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: TAI [Tên gói cước] gửi 9084

Trong đó:

– Tên gói cước: Là các gói HD70, HDP70, HD90, HDP100, HD200… những gói cước 4g MobiFone cung cấp cho khách hàng.

– 9084: Là đầu số của nhà mạng MobiFone cung cấp.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, nhà mạng trả về tin nhắn xác nhận và trừ cước thuê bao, bạn nhớ khởi động lại máy trước khi sử dụng 4g.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo gói 4g MobiFone HD70 có cước phí thấp nhất, chỉ 70.000 đồng/lần đăng ký, tương đương với thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ thời điểm bạn đăng ký gói thành công.

Đây cũng là gói cước được MobiFone tăng dung lượng ưu đãi từ 2,1GB (cũ) lên 3,8GB (mới) mà giá không đổi. Cụ thể, khi đăng ký thành công gói 4g HD70, bằng cách soạn tin nhắn: TAI HD70 gửi 9084, bạn sẽ có ngay dung lượng 4G ưu đãi là 3.8GB.

Dung lượng 4G này rất tiện cho việc bạn lướt web, facebook để cập nhật tin tức xã hội, thông tin hàng ngày của bạn bè hay xem một số video hot trên youtube…

Khi muốn hủy đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY HD70 gửi 999.

Khi hủy gói cước, mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy. Do đó, để tiết kiệm cho thuê bao và tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói trước khi soạn tin nhắn hủy gói này để đăng ký gói cước khác.

Để biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói 4g nào của MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT 4G gửi 789

Rate this post