Kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone với 3 cách cực đơn giản

Kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone giúp bạn nắm chính xác cước phát sinh, nhờ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý chi phí điện thoại hàng tháng cũng như đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ di động, tiện ích đạt hiệu quả hơn. Vậy thì làm cách nào để tra cứu cước trả sau Mobifone? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, các bạn hãy dành ít phút theo dõi để và áp dụng ngay nhé.

Lợi thế của các thuê bao trả sau có thể thỏa thích gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ 3G Mobifong/4G Mobifone mà không bị giới hạn tài khoản. Tuy nhiên để tránh phải trả cước phí quá khủng do sử dụng quá mức thì thao tác tra cứu cước trả sau Mobifone là rất cần thiết. Thao tác kiểm tra hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào có nhu cầu, nên bạn đừng tiếc chút thời gian để kiểm tra tài khoản trả sau thường xuyên nhé!

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone:

Có đến 3 cách để kiểm tra cước cho thuê bao trả sau Mobifone, bạn có thể chọn một trong ba cách này để nắm được số cước phí mà thuê bao đang sử dụng cũng như số dư tài khoản (đối với thuê bao đã đăng ký tài khoản trả sau Mobifone).

Cách 1: Kiểm tra cước tài khoản trả sau Mobifone bằng mã USSD:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm

Bấm *112# bấm nút gọi

Sau đó, bạn tiếp tục bấm chọn:

  • 1 để tra cứu cước (thông tin tiền nợ trước, cước tạm tính hiện tại)
  • 2 để tra cứu tài khoản (thông tin tài khoản khuyến mãi nếu có của thuê bao bạn)

Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ cho bạn biết các thông như cước nợ, đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm bạn thực hiện tra cứu.

Cách 2: Kiểm tra cước trả sau Mobifone bằng tin nhắn

Ngoài cách tra cứu cước trả sau bằng mã USSD thì bạn có thể thực hiện cách kiểm tra nhanh hơn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TC gửi 9233

Cước tin nhắn gửi đến 9233 là miễn phí.

Hệ thống sẽ trả về cho bạn nội dung tin nhắn chứa các thông tin nợ cước, cước đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm tra cứu giống như khi thực hiện thao tác USSD.

Cách 3: Kiểm tra chi tiết cước trả sau Mobifone tại Mobifone Portal

Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết hơn về từng cuộc gọi, từng tin nhắn, các dịch vụ Mobifone bạn đang sử dụng, bạn hãy làm như sau:

– Truy cập vào website http://mobifone.vn/ chọn mục đăng nhập.

– Nhập tài khoản MobiFone Portal đã đăng ký nếu chưa có bạn có thể tiến hành đăng ký mới. Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn My MobiFone

Hy vọng với các cách kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone cực đơn giản này sẽ giúp bạn quản lí cước sử dụng của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về kiểm tra cước trả sau Mobifone hãy gọi về tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé!

Rate this post