Đăng ký gói MC99 Mobifone nhận 2GB và miễn phí gọi thoại

Bạn có nhu cầu liên lạc với bạn bè thường xuyên nên hay tốn tiền vì những lần “nấu cháo” điện thoại? Bạn vừa muốn có ưu đãi nghe gọi vừa muốn sử dụng mạng? Vậy MC99 chính là gói cước dành cho bạn, chỉ với 99k bạn đã có thể hưởng tất cả các ưu đãi trên suốt 1 tháng mà không tốn thêm phụ phí phát sinh nào. 

Thấu hiểu nhu cầu gọi thoại kết hợp với sử dụng data ngày càng tăng của khách hàng, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước MC99 Mobifone với nhiều ưu đãi lớn. Cụ thể chỉ với 99k có ngay 2GB data chất lượng cao truy cập Internet đọc báo, chơi game, nghe nhạc,…và cả tháng được miễn phí các cuộc gọi nội mạng có thời lượng ít hơn 10 phút và 100 phút gọi ngoại mạng. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói cước MC99 Mobifone

Tên gói MC99
Giá cước 99.000đ
Ưu đãi 2GB + miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 100 phút liên mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký nhanh gói MC99 Mobifone

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thoả mãn điều kiện của của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước MC99, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 MC99 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, MC99 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Goi-MC99-Mobifone

Đối tượng sử dụng của gói cước MC99 bị giới hạn nên sẽ rất ít thuê bao đăng ký thành công được: gói cước chỉ dành cho những thuê bao sim Bông Lúa hòa mạng từ ngày 1/1/2019 trở đi và phải có địa bàn hoạt động ở trên các tỉnh thành Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước MC99 Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 2GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1000 phút trong 1 tháng) và miễn phí 100 phút gọi liên mạng. Lưu ý rằng chu kỳ 1 nhà mạng sẽ khuyến mãi kéo dài 60 ngày, từ chu kỳ 2 trở đi là 30 ngày.

Cách hủy gói MC99 Mobifone qua tin nhắn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói MC99 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY MC99 gửi 999.

Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn cũng thấy MC99 là một gói cước thú vị đúng không nào, với gói cước này bạn vừa có thể đáp ứng nhu cầu nghe gọi, vừa có thể đáp ứng nhu cầu dùng Internet mà giá lại siêu ưu đãi. Để tìm hiểu thêm các gói cước thú vị khác của nhà mạng Mobifone, bạn vui lòng gọi tới hotline 9090 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post